Game bắn súng sinh tồn Badlanders chính thức Open Beta hôm nay

Badlanders - game chiến đấu bắn súng sinh tồn từ NetEase Games đã bước vào giai đoạn Open Beta hôm nay trên iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2020 Tin game
Badlanders VN

Game sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Badlanders VN

Badlanders – game chiến đấu bắn súng sinh tồn từ NetEase Games đã bước vào giai đoạn Open Beta hôm nay trên iOS và Android.

Badlanders đã mở cửa đăng ký vào cuối tháng trước và hiện đã có hơn năm triệu người chơi đăng ký trên toàn thế giới. Theo đó bất kỳ ai đăng nhập vào máy chủ trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10 đều có thể nhận được các lợi ích độc quyền.

Game bắn súng sinh tồn Badlanders chính thức Open Beta hôm nay 0

Những phần thưởng này bao gồm: Gói Chiến đấu (AK + Áo giáp cấp 3), Mũ bảo hiểm (Mũ bảo hiểm AK & LV. 3), một bộ Scope Pack, 8888 tiền mặt trong trò chơi và Avatar độc quyền: Warriors Assemble kèm một chiếc áo phông Reaper.

Tham gia vào Badlanders Mobile, bạn sẽ cùng 24 người chơi khác chiến đấu trong chiến trường sinh tồn khốc liệt. Người chơi có thể tranh thủ cướp bóc của nhau hoặc từ từ xây dựng kho vũ khí từ những chiếc rương rải rác trên bản đồ. Nhưng hãy cẩn thận để không bị phân tâm vì bạn cần phải lấy tất cả các chiến lợi phẩm.

Game bắn súng sinh tồn Badlanders chính thức Open Beta hôm nay 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Badlanders chính thức tung ra bản Closed Beta cho game thủ trải nghiệm

Người chơi sẽ thu thập và tùy chỉnh các vật phẩm nhặt được từ chiến trường, tự chế tạo vũ khí theo sở thích của mình và trao đổi chúng với những người khác. Người chơi cũng có thể mang thiết bị này ra chiến trường để sử dụng, nó càng mạnh thì bạn càng thu hút được nhiều sự chú ý.

Game bắn súng sinh tồn Badlanders chính thức Open Beta hôm nay 2

Các khu vực như Bỉ, Đài Loan, Việt Nam và Trung Quốc là các khu vực đủ điều kiện tham gia trong khi đó ở Hàn Quốc, phiên bản Open Beta sẽ chỉ có trên iOS.

Game bắn súng sinh tồn Badlanders chính thức Open Beta hôm nay 3

Badlanders được xuất bản bởi NetEase Games – nhà phát triển và nhà xuất bản đã hợp tác với Blizzard Entertainment và Mojang AB trong quá khứ, họ cũng thường hỗ trợ sự phát triển của các studio sáng tạo trên toàn cầu nên người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của tựa game này trong thời gian tới.

Tải Badlanders cho AndroidiOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp