Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game trà đá hóng hớt được thì game mobile online Zombie War sắp được Nhà phát hành True Digital Plus ra mắt tại làng game Việt trong tháng 11/2015 này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2015 Tin game
Zombie War

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Zombie War

Theo thông tin 2Game trà đá hóng hớt được thì game mobile online Zombie War sắp được Nhà phát hành True Digital Plus ra mắt tại làng game Việt trong tháng 11/2015 này.

Zombie War là game mobile online thể loại bắn súng zombie rất dễ thương. Tuy không sở hữu đồ họa 3D long lanh như các siêu phẩm khác nhưng các nhân vật trong Zombie War rất sống động, đẹp mắt và các hiệu ứng chiến đấu khá hoành tráng. Các nhân vật đều có thể di chuyển các hướng, dễ dàng và tự nhiên hơn so với các game A-RPG khác. Các nút điều hướng cũng khá thuận tiện và thân thiện với người chơi khi thao tác trên điện thoại.

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 0

Trong Zombie War, người chơi sẽ thỏa sức tùy biến nhân vật của mình nhờ kho tạo hình, kỹ năng, vũ khí cực ngầu. Hàng trăm ngoại hình và kỹ năng hoành tráng, kết hợp cùng súng siêu “cute” với 3 thuộc tính lửa, sấm, băng sẽ giúp game thủ mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau. Mỗi thuộc tính đều có rất nhiều vũ khí và cấp độ, tùy vào lực chiến của nhân vật mà cấp vũ khí sẽ thay đổi. Ngoài ra thông số súng sẽ có sự tương khắc với quái, đòi hỏi người chơi phải tính toán để tìm được loại vũ khí phù hợp nhất.

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 1

Bên cạnh lối chơi bắn zombie tuyến tính thường thấy, Zombie War còn có hình thức chiến đấu Võ Đài khá mới lạ cùng hàng trăm loại súng phù hợp với các chiến lược, địa hình chiến đấu khác nhau khiến người chơi luôn có động lực để khám phá. Hình thức sinh tồn trong game vô cùng khốc liệt, càng lên cấp độ cao, zombie và Boss càng “khủng”. Nếu không biết kết hợp các kỹ năng, cách tấn công và chiến lược đúng đắn cùng vũ khí tương ứng thì thất bại là điều khó tránh khỏi.

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 2

Với gameplay kết hợp giữa TPS-RPG và đề tài zombie, sản phẩm này hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” tại thị trường trong nước.

Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 3

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 4

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 5

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 6

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 7

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 8

Game bắn súng nhập vai Zombie War cập bến  Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật