Game bắn súng “giáp lá cà” Area F2 ra mắt máy chủ SEA

Sau khi ra mắt bản quốc tế thì đến đầu tháng 5/2020, cụm máy chủ dành riêng cho người chơi Đông Nam Á cũng đã được NPH Game Area F2 ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Tin game

Sau khi ra mắt bản quốc tế và mở tải ở nhiều khu vực khác nhau thì đến đầu tháng 5/2020, cụm máy chủ dành riêng cho người chơi Đông Nam Á cũng đã được NPH Game Area F2 ra mắt.

Vốn được quan tâm từ bản Trung Quốc nên các game thủ Việt không còn quá xa lạ với lối chơi FPS kế thừa Tom Clancy’s Rainbow Six Siege của Area F2 Mobile nữa.

Game bắn súng
Game bắn súng

Theo đó lối chơi chính trong Project F2 sẽ xoay quanh thể loại game FPS truyền thống từ 5vs5 cho đến 9vs9 nhưng có sự góp mặt của những trang thiết bị công nghệ cao.

Game bắn súng

Tại đây bạn có thể sử dụng những khẩu súng mới nhất, hầm hố nhất cũng như việc được nhập vai vào nhiều loại hình nhân vật có thiết kế và kỹ năng khác nhau để thực hiện hàng loạt nhiệm vụ giải cứu con tin, tấn công khủng bố hay bảo vệ cứ điểm trong game.

Game bắn súng

Ngoài việc bắn súng để hạ gục đối thủ, bạn còn phải uyển chuyển vận dụng những trang thiết bị hitech trong game để mang đến lợi thế cho tổ đội của mình nữa. Từ những chú nhện do thám với máy quay giúp bạn quan sát tình hình đối phương từ xa, cho đến cửa gia cố giúp bít kín hoàn toàn một lối đi,…v…v…Tất cả được thiết kế khá đa dạng giúp bạn đảm nhiệm nhiều tình huống chiến đấu, nhiệm vụ khác nhau.

Game bắn súng
Game bắn súng

Đặc biệt hệ thống map thi đấu trong game này tỏ ra phù hợp cho những tình huống cận chiến (close quarter combat) trong không gian hẹp (indoor). Do vậy các trận đấu thường kết thúc nhanh và yêu cầu bạn phải làm việc theo nhóm, giữ liên lạc hay ping hiệu quả với đồng đội để dành chiến thắng cuối cùng.

Game bắn súng
Game bắn súng

Một điểm cộng nữa của game mobile Project F2 chính là nền tảng đồ họa 3D chân thực cũng như khả năng tương tác vật lý đầy ấn tượng. Theo đó các hành động chi tiết như dùng dây đu tường, dùng báng súng đập vỡ cửa kính cho đến nhoài người bắn súng đều được mô tả chân thực trong game. Thậm chí bạn còn có thể bắn vỡ từng mảng tường để tạo một lỗ nhỏ nhằm đột kích bất ngờ đến vị trí án ngữ của đối phương.

Trang chủ https://www.areaf2.com/
Tải game cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim