Game bắn súng CS: GO bất ngờ chuyển sang hình thức miễn phí, có luôn chế độ chơi Sinh tồn

Đứng trong cơn bão Battle Royale thì có vẻ như CS: GO cũng không muốn làm người ngoài cuộc khi mới đây sản phẩm vừa tung ra chế độ chơi mới mang tên Danger Zone.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/12/2018 Tin game

Đứng trong cơn bão Battle Royale thì có vẻ như Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) cũng không muốn làm người ngoài cuộc khi mới đây tượng đài game bắn súng trực tuyến này đã chính thức có thêm chế độ chơi sinh tồn mới mang tên Danger Zone đồng thời sản phẩm cũng chuyển hẳn sang hình thức kinh doanh miễn phí đầy bất ngờ.

Mới đây NSX Valve đã tung ra bản cập nhật đầy thú vị dành cho tựa game bắn súng nổi tiếng lâu đời của mình, đó là CS: GO. Và một tin khá vui nữa dành cho các fan hâm mộ tựa game này khi giờ đây CS: GO đã trở thành một tựa game Free to Play (miễn phí) cho tất cả mọi người, như DOTA 2 vậy. Theo đó từ giờ trở đi đối với người chơi mới thì không cần phải bỏ tiền ra để mua game như trước nữa trong khi người chơi cũ được Valve tri ân một Loyalty Badge kỷ niệm rất giá trị.

Game bắn súng CS: GO bất ngờ chuyển sang hình thức miễn phí, có luôn chế độ chơi Sinh tồn 0

Nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể tới chế độ Danger Zone, sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sinh tồn của PUBG và tính chiến thuật đồng đội cao vốn tạo nên thương hiệu của CS:GO trước giờ. Theo đó số lượng người chơi chế độ này sẽ chỉ khoảng 16 – 18 người, ít hơn nhiều so với PUBG nhưng sự khác biệt nhất chính là việc người chơi có thể đặt trước khu vực mình nhảy dù trên bản đồ mang tên Blacksite.

Game bắn súng CS: GO bất ngờ chuyển sang hình thức miễn phí, có luôn chế độ chơi Sinh tồn 1

Và bạn sẽ không phải đi loot đồ hay săn tìm đối thủ ngay từ những phút đầu nữa. Thay vào đó người chơi có thể hoàn thành những nhiệm vụ khác nằm rải rác trên bản đồ như giải cứu con tin, săn lùng mục tiêu Vip để kiếm tiền thưởng dùng để mua vũ khí, trang bị và tiếp tục duy trì khả năng sống sót về cuối trận của mình.

Game bắn súng CS: GO bất ngờ chuyển sang hình thức miễn phí, có luôn chế độ chơi Sinh tồn 2

Game bắn súng CS: GO bất ngờ chuyển sang hình thức miễn phí, có luôn chế độ chơi Sinh tồn 3

Tất nhiên trong chế độ chơi này sẽ không có shop đồ, nhưng bạn có thể gọi Drone chở đồ tới cho mình theo dạng shipper. Và trong quá trình vận chuyển, Drone hoàn toàn có thể bị những người chơi khác đánh chặn để cướp tài sản. Cũng trong giao diện của Drone, bạn có thể mua vũ khí, lựu đạn cũng như một chiếc máy định vị khu vực của đối thủ hay đường bay của Drone để lên kế hoạch “đạo tặc” nữa.

Thêm một số lưu ý khác về chế độ Danger Zone:

-Người chơi có thể find solo hoặc squad 2 và 3. Nếu bạn chơi solo, map Blacksite sẽ có 16 người, trong khi nếu lựa chọn chơi theo squad, số người chơi sẽ là 18.
-Có các loại vũ khí mới như rìu, búa, C4 có thể đặt ở bất cứ đâu, Medi-Shot để hồi máu.
-Một trận chơi Danger Zone sẽ rơi vào khoảng trên dưới 10 phút.

Tải ngay CS: GO bản miễn phí về máy tính tại: https://store.steampowered.com/app/730/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC