Game bắn súng Crossfire Zero âm thầm ra mắt bản thử nghiệm

Mới đây NPH Smilegate Megaport đã tiến hành thử nghiệm cho tựa game bắn súng chơi cài đặt trên PC mang tên Crossfire Zero tại thị trường Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2020 Tin game
Crossfire Zero

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Zero

Mới đây NPH Smilegate Megaport đã tiến hành thử nghiệm cho tựa game bắn súng chơi cài đặt trên PC mang tên Crossfire Zero tại thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên, do vướng phải những vấn đề về thủ tục cấp phép phát hành game online tại Việt Nam mà hiện tại trò chơi này chưa mở IP dành cho game thủ nước nhà vào chơi.

Còn nhớ ở làng game Việt cách đây khoảng 7 năm về trước, Đột Kích (Crossfire) từng gây ra cơn sốt khổng lồ. Thậm chí tựa MMOFPS 3D này còn là nơi lưu trữ lại rất nhiều kí ức đẹp đối với các game thủ cuối thời 8x và đầu 9x. Tuy nhiên, khi xu hướng mobile game bùng nổ và xuất hiện nhiều tựa game PC mang lối chơi Bắn súng, Battle Royale thịnh hành thì cũng là lúc Đột Kích dần thoái trào.

Game bắn súng Crossfire Zero âm thầm ra mắt bản thử nghiệm 0

Nhằm cứu vớt lại những gì đẹp đẽ nhất, hay ho nhất của thương hiệu game Đột Kích đình đám bây lâu mà NSX Smilegate đã bắt tay cùng ông lớn Tencent Games để cho ra đời các phiên bản hậu bối như Crossfire Legends, Đột Kích HD,…v…v…và mới đây nhất là Crossfire Zero.

Game bắn súng Crossfire Zero âm thầm ra mắt bản thử nghiệm 1

Được biết đây là một phiên bản remake từ Đột Kích với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate đồng phát triển. Với nền đồ họa 3D bóng bẩy và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng cháy nổ, vật lý mà mọi điểm ảnh trong game giờ đây trở nên chân thực hơn.

Game bắn súng Crossfire Zero âm thầm ra mắt bản thử nghiệm 2

Bên cạnh đó thì game cũng được bổ sung chê độ Battle Royale theo đội 3 người tương tự như Apex Legends. Qua đó các game thủ sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường rộng lớn đầy hiểm nguy và mấu chốt của chiến thắng chính là những người đồng đội phải phối hợp với nhau thật hoàn hảo.

Trang chủ: https://cfzero.game.onstove.com/sea
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/CFZEROVN/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật