Game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ cày chay lên VIP về Việt Nam

Tựa game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ đã được một NPH Game khu vực Sài Thành mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt ngay trong tháng 5/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2020 Tin game
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Bách Chiến Truyền Kỳ

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile đã được một NPH Game khu vực Sài Thành mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt ngay trong tháng 5/2020 này.

Tham gia vào game Bách Chiến Truyền Kỳ người chơi được xuyên không trở về thời Chiến Quốc với 2 nhiệm vụ chính là phò tá Doanh Chính trở thành Tần Thủy Hoàng theo đúng diễn biến lịch sử, tiếp đến là tìm đủ mảnh Cửu Long Chi Đỉnh để về lại tương lai.

Game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ cày chay lên VIP về Việt Nam 0
Tạo hình nhân vật trong game vô cùng đẹp mắt.

Tuy nhiên, để bắt đầu hành trình khó nhằn này người chơi phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chân Võ, Phi Vũ và Thục Sơn với ngoại hình và sở đoạn tác chiến hoàn toàn riêng biệt. Điểm đặc biệt là mỗi nhân vật trong game đều có khả năng biến thân thành các nhân vật trong phim Tầm Tần ký – Cỗ máy thời gian và mang theo một chuỗi sức mạnh tàn phá vô cùng kinh thiên động địa.

Game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ cày chay lên VIP về Việt Nam 1
Hiệu ứng kỹ năng trong game vô cùng mãn nhãn.

Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile còn áp dụng thao tác chiến đấu vô cùng linh hoạt với hệ thống combo kỹ năng không quá khó nên người chơi rất dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Bù lại chúng có tiết tấu nhanh, đòi hỏi sự phản ứng và phán đoán chính xác của người chơi khi thực chiến.

Game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ cày chay lên VIP về Việt Nam 2
Game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ cày chay lên VIP về Việt Nam 3

Tiếp đó người chơi sẽ phải thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để từng bước làm quen với nội dung game và khi nhân vật đạt cấp độ trưởng thành nhất định thì hệ thống sẽ lần lượt mở ra những tính năng, hoạt động cơ bản như Thần binh, Tọa kỵ, Cánh, Luyện khí, Linh sủng, Cường hóa trang bị, Pháp bảo…v…v…

Game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ cày chay lên VIP về Việt Nam 4

Và cũng như bao tựa game nhập vai di động khác, game mobile Bách Chiến Truyền Kỳ cũng cung cấp hệ thống phó bản đa dạng với nhiều cách thức chơi phong phú nhằm tạo điều kiện cho người chơi kiếm được những vật phẩm tiến cấp tính năng. Song điểm khác biệt duy nhất của tựa game này là rất đề cao tính cày cuốc nơi người chơi. Theo đó các vật phẩm giá trị trong game đều có thể có được thông qua việc đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản,…v…v…

Game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ cày chay lên VIP về Việt Nam 5

Là một sản phẩm MMORPG 2.5D nhẹ nhàng, lối chơi PK khốc liệt xuyên suốt 24 giờ với những trận chiến cá nhân hay những đấu trường liên server rực lửa trăm người. Bên cạnh đó là những tính năng cộng đồng cực kỳ hấp dẫn như săn boss đoạt bảo, đấu giá giao dịch tự do, Kết hôn thả thính…đảm bảo bạn sẽ khó rời xa Bách Chiến Truyền Kỳ.

Trang chủ https://bachchien.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/bachchiengosu
Chơi thử trước bản Hàn Quốc cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp