VTC Game nhá hàng game nhảy mới AU Mix

Thật bất ngờ khi ngay trong giai đoạn cuối năm 2019 và đầu năm 2020, NPH VTC Game đã nhá hàng luôn sản phẩm mới mang tên AU Mix Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2019 Tin game
AU Mix

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

AU Mix

Những tưởng với bộ sản phẩm game online về Vũ đạo, Âm nhạc và Thời trang vô cùng nhiều của mình thì NPH VTC Game sẽ phải còn lâu nữa mới tung ra thêm đầu game mới về đề tài này. Nhưng thật bất ngờ khi ngay trong giai đoạn cuối năm 2019 và đầu năm 2020, đơn vị đã nhá hàng luôn sản phẩm mới mang tên AU Mix.

Game mobile AU Mix của NPH VTC Game chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho các game thủ yêu mến chủ đề Âm nhạc, Vũ đạo và Thời trang. Song song đó với nền tảng hình ảnh 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết cũng góp phần biến Au Mix Mobile trở nên cuốn hút người chơi ngay khi đặt chân vào.

VTC Game nhá hàng game nhảy mới AU Mix 0

Đặc biệt ngoài các tính năng bắt buộc phải có của một tựa game nhảy nhót trực tuyến thì sản phẩm này còn cho phép người chơi chơi tự do tạo ra những set đồ riêng cho nhân vật và kết nối tìm bạn bốn phương thông qua hệ thống mạng xã hội được tích hợp ngay trong game cực tiện lợi.

VTC Game nhá hàng game nhảy mới AU Mix 1

Về thao tác chơi trong game nhảy AU Mix cũng tỏ ra tương đối quen thuộc với tất cả những ai đã từng biết đến hoặc chơi qua thể loại game vũ đạo trên nền tảng di động. Qua đó các thao tác như chạm, vuốt hay nhấn giữ sẽ giúp người chơi thực hiện điệu nhảy đầy điệu luyện cho nhân vật của mình.

VTC Game nhá hàng game nhảy mới AU Mix 2

Được biết hiện game AU Mix Mobile mới chỉ đang mở khóa 4 cơ chế chơi quen thuộc bao gồm nhảy phím mũi tên truyền thống kiểu 3K, Tiết tấu, Bong bóng và đặc biệt là mô thức nhảy Beat chuẩn nhịp nhạc. Đây được đánh giá là kiểu nhảy thế mạnh của AU Mix, hứa hẹn mang lại cảm giác bùng nổ cảm xúc âm nhạc kết hợp vũ đạo độc nhất dưới mỗi đầu ngón tay của người dùng.

VTC Game nhá hàng game nhảy mới AU Mix 3

Đặc biệt AU Mix không chỉ là tựa game thiên về Thời trang, Âm nhạc với nhiều tuyến nhiệm vụ cốt truyện, thử thách PvE dày đặc cho người chơi thỏa sức săn đồ và tìm kiếm nguyên liệu mỗi ngày mà còn đem đến một thế giới Giải trí thu nhỏ với đầy đủ các tính năng mini game, hoạt động xả stress mới lạ. Qua đó khi chơi game này bạn sẽ cảm thấy rất thư thái, mọi thứ trôi qua vô cùng nhẹ nhàng và bồng bềnh khó tả!!!

Trang Chủ: https://aumix.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim