Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn – Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế

Dự kiến trong năm 2019 này phiên bản quốc tế của dự án game MOBA bom tấn - Ascendant One do NEXON phát hành sẽ chính thức đến tay người chơi toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2019 Tin game

Dự kiến trong năm 2019 này phiên bản quốc tế của dự án game MOBA bom tấn – Ascendant One do NEXON phát hành sẽ chính thức đến tay người chơi toàn cầu.

Ascendant One thuộc thể loại game MOBA cho PC được studio Devcat – Hàn Quốc phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, qua đó đem đến bộ mặt hình ảnh 3D chất lượng nhất từ trước đến nay so với mặt bằng chung các game MOBA hiện hành. Trò chơi lấy bối cảnh tương lai xa với các loại robot, người cơ khí đánh nhau ác liệt. Trong đó phần tạo hình nhân vật cũng tỏ rõ sự thú vị khi chịu ảnh hưởng từ nhiều nền văn minh khác nhau ngoài trái đất.

Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn - Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi đã trình làng 23 nhân vật được chia làm 4 vai trò đi đường như Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp sư và Hỗ trợ. Với mỗi tướng sẽ sở hữu từ 4 cho đến 5 kỹ năng, nhiều bảng ngọc bổ trợ cho bạn tùy ý chỉnh sửa áp dụng và mốc giới hạn cấp độ trong một trận đấu lên tới ngưỡng 20.

Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn - Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế 1
Game vẫn diễn ra với thể thức 5vs5, công trụ, phá nhà chính vô cùng quen thuộc của dòng MOBA.
Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn - Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế 2
Tuy nhiên thay vì kiếm vàng mua đồ trong trận đấu thì công việc của người chơi là nâng cấp các ngọc bổ trợ cho tướng mà mình đã lên ngay từ đầu trận.

Tất nhiên điểm thú vị của Ascendant One là mang đến một cấu trúc bản đồ thi đấu hình địa cầu với 3 lane phân bổ theo hình dọc đi cùng góc nhìn từ trên xuống. Điều này ít nhiều mang đến cảm giác thi đấu MOBA có phần lạ lẫm song cũng có sự thân quen nhất định đối với các tín đồ của tượng đài game StarCraft.

Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn - Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế 3

Có thể bạn muốn đọc: Liên Minh Kịch Chiến – Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với những màn chiến đấu kịch tính

Và do sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao nên Ascendant One tập trung rất nhiều vào khoản xây dựng hệ thống skin nhân vật lên tới hàng trăm bộ và còn cho phép người chơi tự tay tinh chỉnh các bộ phận nhỏ nhất trên cơ thể từ thay đổi màu sắc, kích cỡ cho đến hoán đổi hình dạng vô cùng tinh vi.

Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn - Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế 4
Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn - Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế 5
Ngoài việc đi săn các đối thủ team địch thì game còn cung cấp khá nhiều bãi quái rừng để người chơi lấy điểm kinh nghiệm cũng như vàng.

Không dừng lại ở đó, trò chơi còn lột tả mặt hiệu ứng thời tiết, ánh sáng ở bản đồ thi đấu vô cùng thân thực. Qua đó cho người chơi thấy rõ bầu không khí chiến sự căng thẳng mang đậm chất viễn tưởng của tương lai. Đó là chưa kể tới cảnh chiến đấu hoành tráng, với mọi hiệu ứng kỹ năng, cử động nhân vật cho tới yếu tố tương tác vật lý đi kèm tất cả đều thể hiện vô cùng xuất sắc.

Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn - Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế 6
Game MOBA chất lượng đỉnh cao nhất của người Hàn - Ascendant One dự kiến ra mắt bản quốc tế 7
Hệ thống skin game vô cùng đa dạng và đẹp mắt.

Dự kiến trong năm nay, Ascendant One sẽ được NEXON phát hành rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc và bản Quốc tế của trò chơi cũng dự kiến được xúc tiến trong năm khi các công đoạn chuyển ngữ tiếng Anh đang được thực hiện.

Trang chủ https://a1.nexon.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt