Game ARPG 3D dựa trên manga/anime đình đám Bleach Brave Souls ra mắt bản SEA

Bleach Brave Souls cho người chơi sử dụng các nhân vật yêu thích của bạn từ vũ trụ Bleach để tham gia vào những trận chiến hành động nhịp độ nhanh.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2020 Tin game

Bleach Brave Souls trao cơ hội cho người chơi sử dụng các nhân vật yêu thích của bạn từ vũ trụ Bleach để tham gia vào những trận chiến hành động nhịp độ nhanh.

Bleach Brave Souls được phát hành bởi KLab, thuộc thể loại game nhập vai hành động 3D đồ họa phong cách chibi đáng yêu. Nội dung của tựa game này được dựa trên bộ manga/anime đình đám mà ai cũng biết là Bleach.

Game ARPG 3D dựa trên manga/anime đình đám Bleach Brave Souls ra mắt bản SEA 0

Với hệ thống điều khiển đơn giản giúp thực hiện hành động hack-and-slash tự do, người chơi Bleach Brave Souls Mobile sẽ tổ chức một đội tối đa 4 người (bao gồm cả nhân vật chính), có thể tự do chuyển đổi nhân vật trong quá trình chiến đấu. Bạn thậm chí có thể kết hợp các nhân vật mà bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy trong câu chuyện gốc.

Game ARPG 3D dựa trên manga/anime đình đám Bleach Brave Souls ra mắt bản SEA 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game SLG đồ họa 3D siêu đẹp Genesis sẽ hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt

Bám sát cốt truyện chính của Bleach, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm khi theo dõi một lần nữa câu chuyện từ khi Rukia và Ichigo gặp nhau lần đầu tiên. Và trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ tái hiện các cảnh quan trọng từ câu chuyện, bạn sẽ đồng thời cải thiện sức mạnh của các nhân vật, tạo nên đội hình chiến binh mà bạn mong muốn.

Game ARPG 3D dựa trên manga/anime đình đám Bleach Brave Souls ra mắt bản SEA 2

Mang đến hệ thống PVE sôi động, các chế độ PVP kịch tính, tận hưởng những chiêu thức đặc biệt của mỗi nhân vật Bleach đặc biệt được lồng tiếng hoàn toàn bởi các diễn viên lồng tiếng anime gốc Nhật Bản, Bleach Brave Souls đã sẵn sàng chinh phục game thủ khu vực SEA khi mở đăng ký trước và chuẩn bị ra mắt.

Đăng ký: https://www.bleach-bravesouls.com/th/campaign/registration/
Tải game Bleach Brave Souls cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật