Game ARPD hack’n’slash cực đỉnh Shadow Knight chính thức ra mắt toàn cầu

Game nhập vai hành động lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trên nền đồ họa đen tối Shadow Knight hiện đã có link tải trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2020 Tin game

Game nhập vai hành động lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trên nền đồ họa đen tối Shadow Knight hiện đã có link tải trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Shadow Knight xây dựng nên một thế giới Harmonia xinh đẹp và rực rỡ – nơi sinh sống của các chủng tộc Mortal bao gồm Người, Undead, Orc, Spirit, Dwarf, Beast man và Elf. Nhưng đến một ngày những ham muốn xấu xa đã khiến thế giới rơi vào bóng tối.

Để cứu thế giới người chơi sẽ hóa thân là một Hiệp sĩ bóng đêm, sẵn sàng chiến đấu với những con quái vật sử thi, những kẻ thù độc ác để đánh bại những kẻ bất tử của Bóng tối và mang lại ánh sáng cho Harmonia.

Game ARPD hack'n'slash cực đỉnh Shadow Knight chính thức ra mắt toàn cầu 0

Theo đó, bạn sẽ được đắm chìm trong những trận chiến vô tận, phiêu lưu khám phá thị trấn, rừng, ngục tối, … với đầy quái vật, thây ma, bộ xương, Orc và các sinh vật bất tử khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game ARPG 3D dựa trên manga/anime đình đám Bleach Brave Souls ra mắt bản SEA

Trong hành trình đó, người chơi sẽ thu thập vũ khí, trang bị quý hiếm hay các loại đá khảm và hàng trăm vật phẩm để tùy chỉnh hoàn toàn Shadow Knight của bạn trở nên nổi bật so với các hiệp sĩ khác.

Game ARPD hack'n'slash cực đỉnh Shadow Knight chính thức ra mắt toàn cầu 1

Game đặt ra rất nhiều nhiệm vụ để hoàn thành, bạn sẽ phải vượt qua nhiều loại địa hình phức tạp bằng cách chạy, leo trèo, nhảy,…thi triển các kĩ năng đậm chất hành động chặt chém đã tay, đặc biệt còn phát hiện ra nhiều điểm bí ẩn hấp dẫn.

Game ARPD hack'n'slash cực đỉnh Shadow Knight chính thức ra mắt toàn cầu 2

Shadow Knight còn tích hợp chế độ rảnh tay, kể cả khi bạn AFK thì các hiệp sĩ bạn đang sở hữu vẫn tự động chiến đấu và thu thập tài nguyên để nâng cấp. Nhờ vậy việc nâng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày khá dễ dàng, bạn sẽ không ngừng nâng cấp, mở khóa thêm nhiều kĩ năng mới và đào tạo được một đội ngũ mạnh mẽ sẵn sàng cho các trận chiến trước mắt.

Tải game Shadow Knight cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp