Game anime GoetiaX chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế

GoetiaX là game nhập vai sử dụng cốt truyện mới lạ xoay quanh các thiên sứ sa ngã. Hiện đã công bố mở đăng ký trước để trải nghiệm server quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2020 Tin game

GoetiaX là game nhập vai sử dụng cốt truyện mới lạ xoay quanh các thiên sứ sa ngã. Hiện đã công bố mở đăng ký trước để trải nghiệm server quốc tế.

GoetiaX là tựa game lấy cảm hứng từ ‘the Key of Solomon’ – một quyển cổ thư ghi chép thông tin về các tinh linh thần sứ và ma sứ khác nhau được gọi là các djinn, trong đó bao gồm cả các vị thiên thần sa ngã. Cốt truyện của GoetiaX kể về câu chuyện 500 năm trước, khi Chúa trời quyết định hủy diệt Nhân Giới.

Game anime GoetiaX chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế 0

Đã có rất nhiều các pháp sư sử dụng thuật triệu hồi để kêu gọi các thực thể ma thuật cùng những thiên thần chống lại sự trừng phạt đáng sợ từ Đấng Sáng Tạo. Bởi vì các thiên sứ muốn bảo vệ nhân loại và phản lại ý nguyện của Chúa, toàn bộ họ bị cho là ‘sa ngã’…

Game anime GoetiaX chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế 1
Game anime GoetiaX chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế 2

Sau nhiều năm, quyển bí thư đã bị thất lạc và được tìm thấy bởi một vị pháp sư trẻ tuổi. Người chơi sẽ nhập vai vào vị pháp sư đang giữ trong mình quyển sách thần bí có khả năng triệu gọi vô tận các thực thể để bước trên hành trình khôi phục lại thế giới và chiến đấu chống lại những sinh vật bị biến chất sau đại chiến với Thiên Giới.

Game anime GoetiaX chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế 3
Game anime GoetiaX chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế 4

Nhà phát triển GoetiaX áp dụng lối chơi chiến thuật theo lượt đặc trưng và kèm theo cơ chế gacha thông qua việc triệu hồi các thực thể. Tựa game sử dụng nét họa 2D mang phong cách truyện tranh Nhật Bản và các nhân vật được lồng tiếng bởi nhiều seiyuu nổi tiếng.

Game anime GoetiaX chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế 5

Có thể bạn muốn xem thêm : Trảm Tiên Quyết quay game thủ như chong chóng nhờ sở hữu nhiều khía cạnh nổi bật

Game GoetiaX hiện đã mở server quốc tế cho toàn bộ người chơi trên khắp thế giới có thể tận hưởng cốt truyện chặt chẽ và phong cách chơi chiến thuật turn-base hoàn toàn mới.

Đăng ký trước tại đây.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở