Game anime 3D độc đáo và bắt mắt Goddess of Genesis mở thử nghiệm tiếng Việt

Tháng 5 này, các tín đồ của thể loại game anime sẽ được chìm đắm trong thế giới giả tưởng rộng lớn và tuyệt đẹp Goddess of Genesis bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2020 Tin game
Goddess of Genesis

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Goddess of Genesis

Tháng 5 này, các tín đồ của thể loại game anime sẽ được chìm đắm trong thế giới giả tưởng rộng lớn và tuyệt đẹp Goddess of Genesis bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Goddess of Genesis đưa người chơi khám phá một thế giới giả tưởng rộng lớn, một cốt truyện hỗn tạp với sự tham gia của rất nhiều những nhân vật trong truyền thuyết, truyện cổ và huyền thoại như Lucifer, Cô bé quàng khăn đỏ, Athena, Gabriel,… Nhưng có điểm mới lạ là chúng được mô phỏng lại theo phong cách mới và độc đáo mang màu sắc anime.

Game anime 3D độc đáo và bắt mắt Goddess of Genesis mở thử nghiệm tiếng Việt 0

Về lối chơi thì Goddess of Genesis mang phong cách thu thập thẻ tướng quen thuộc với rất nhiều những nhân vật có phong cấp từ SSR, SR,S… Người chơi sẽ thu thập thêm những nhân vật khác để chiến đấu cùng mình. Một trận chiến có thể ra trận được 5 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng mà người chơi có thể tự do sử dụng trong lúc chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game bắn súng “giáp lá cà” Area F2 ra mắt máy chủ SEA

Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp chiêu thức, hợp chiêu từ hai nhân vật khác nhau để tung ra những đòn đánh mạnh mẽ nhất có thể. Điểm nổi bật của Goddess of Genesis Mobile chính là các mô hình 3D rõ nét, tinh xảo thể hiện rõ ràng nhất sự sáng tạo của nhà phát triển game. Bạn có thể thưởng thức từng đợt hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời khi các nhân vật xuất chiêu hay bắt đầu chiến đấu.

Game anime 3D độc đáo và bắt mắt Goddess of Genesis mở thử nghiệm tiếng Việt 1

Tuy lối chơi không có gì quá khác biệt nhưng phong cách anime 3D cực đẹp chính là một trong những điểm thu hút Goddess of Genesis nhất đến nay. Và chắc chắn sẽ thu hút không ít game thủ hiến máu để quay lô nhân vật mà mình yêu thích nhất.

Game chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng fanpage của game xác nhận sẽ bắt đầu thử nghiệm vào tháng 5 này.

Fanpage : https://www.facebook.com/pg/GoddessOfGenesisVI/
Trang chủ : http://gogsea.zlongame.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới