Game Âm Dương Kiếm Funtap ra mắt ấn tượng trên nhiều phương diện

Chỉ trong ngày ra mắt hôm qua (18/3), Âm Dương Kiếm đã thu hút hơn 50,000 người chơi - một con số ấn tượng cho game nhập vai trong thời điểm này.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Tin game
Âm Dương Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Âm Dương Kiếm

Chỉ trong ngày ra mắt hôm qua (18/3), Âm Dương Kiếm Mobile đã thu hút hơn 50,000 người chơi – một con số ấn tượng cho game nhập vai di động trong thời điểm này!

Nhận được nhiều lời ngợi khen có cánh từ không chỉ cộng đồng game thủ mà còn từ cả báo giới, Âm Dương Kiếm Funtap đã trở thành cái tên hot trend trong thời gian vừa qua.

Game Âm Dương Kiếm Funtap ra mắt ấn tượng trên nhiều phương diện 0

Cũng nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng từ NPH Funtap, Âm Dương Kiếm Mobile ngày ra mắt đã hoàn toàn “hô biến” đối với tình trạng khó đăng nhập hay giật lag.

Khi du nhập vào thế giới tiên hiệp lộng lẫy, người chơi được tận hưởng cảm giác vô cùng mượt mà trên nền tảng đồ họa sinh động, bối cảnh phóng khoáng.

Game Âm Dương Kiếm Funtap ra mắt ấn tượng trên nhiều phương diện 1

Là một trong những sản phẩm được đầu tư cũng như nhận được nhiều ưu ái từ NPH Funtap nên lượng người chơi đổ vào game mobile Âm Dương Kiếm là vô cùng lớn.

Theo ghi nhận thì trong ngày ra mắt, trò chơi đã đón nhận hơn 50,000 người chơi, khai mở 6 server để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ. Với số lượng người chơi lớn như vậy, nhìn chung thì tình trạng người nhiều hơn quái diễn ra trên khắp mọi bãi farm tân thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất định phải chơi Âm Dương Kiếm Mobile nếu bạn là tín đồ game Tiên Hiệp Tu Tiên!

Bên cạnh đó cộng đồng game thủ Âm Dương Kiếm cũng đã có rất nhiều bài chia sẻ tích cực dựa trên những trải nghiệm thực tế về game tại fanpage, group.

Không chỉ khen đồ họa hay tính năng game, người chơi còn chia sẻ về những niềm vui thuần túy khác như khoe hàng lực chiến đẹp, cùng nhau hóng quà tặng từ NPH Funtap hay vô số hoạt động khác.

Game Âm Dương Kiếm Funtap ra mắt ấn tượng trên nhiều phương diện 2

Tính tới thời điểm hiện tại, chất tiên hiệp mộng mơ cũng như đồ họa sinh động, gameplay hấp dẫn của game Âm Dương Kiếm mobile vẫn đang tiếp tục thu hút thêm rất nhiều game thủ khác tham gia trải nghiệm.

Tin chắc rằng sau một ngày ra mắt thành công, sản phẩm chắc chắn sẽ còn thừa thắng xông lên và tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ khác cho cộng đồng game thủ Việt.

Game Âm Dương Kiếm Funtap ra mắt ấn tượng trên nhiều phương diện 3

Hiện tại Âm Dương Kiếm Funtap đang có vô số sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi mới, trong đó phải kể tới sự kiện đua top 7 ngày mở server thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản