Game AFK Anime RPG số 1 châu Á AURA Fantasy ra mắt fanpage tiếng Việt

Sau khi cho mở cửa trước tại Thái Lan, động thái mới của NPH VNG khi ra mắt fanpage tiếng Việt cho thấy AURA Fantasy đã sẵn sàng chinh phục game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2020 Tin game
Aura Fantasy

Rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Aura Fantasy

Sau khi cho mở cửa trước tại Thái Lan, động thái mới của NPH VNG khi ra mắt fanpage tiếng Việt cho thấy AURA Fantasy đã sẵn sàng chinh phục game thủ Việt.

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, AURA Fantasy đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu giả tưởng với rất nhiều câu chuyện kỳ thú. Sau trận chiến lịch sử giữa King Demon và Angelic Defender. Vùng đất AURA nơi của sự yên bình và thịnh vượng đã bị chia thành 9 mảnh đất.

Game AFK Anime RPG số 1 châu Á AURA Fantasy ra mắt fanpage tiếng Việt 0

Họ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, xây dựng những thành phố hùng mạnh, bắt đầu một thời đại mới. Người chơi sẽ hóa thân là những Đội Trưởng – người tiên phong của thời đại mới, tự xây dựng đội hình anh hùng có sức mạnh phi thường và toàn quyền sử dụng họ theo chiến lược riêng.

Hướng đến hình thức nhập vai ủy thác và đề cao yếu tố giải đố – phá đảo ở mỗi khu vực map nhất định.

Game AFK Anime RPG số 1 châu Á AURA Fantasy ra mắt fanpage tiếng Việt 1

Càng đi xa bạn sẽ càng nhận được rất nhiều phần thưởng từ điểm kinh nghiệm, tiền bạc cho tới các nguyên liệu, trang bị cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh cho tổ đội nhân vật 3 người của mình.

Bên cạnh đó là cách chơi dàn trải ở cả hai hình thức online và offline tạo điều kiện cho nhiều người chơi thoải mái trải nghiệm.

Game AFK Anime RPG số 1 châu Á AURA Fantasy ra mắt fanpage tiếng Việt 2

Hơn thế nữa, Aura Fantasy Mobile chắc chắn sẽ khiến bạn chìm đắm trước những điều đang diễn ra bằng giọng lồng tiếng hoàn hảo của những diễn viên lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: AURA Fantasy đem đến lối chơi Idle RPG đơn giản nhưng đầy cuốn hút

Đã có kinh nghiệm khi ra mắt trước tại Thái Lan với hai ngôn ngữ tiếng Anh và Thái, NPH VNG tiếp tục bành trướng sức ảnh hưởng của AURA Fantasy tại thị trường Việt Nam.

Game AFK Anime RPG số 1 châu Á AURA Fantasy ra mắt fanpage tiếng Việt 3

Fanpage tiếng Việt vừa ra mắt với nội dung được đầu tư, hình ảnh đẹp, AURA Fantasy khẳng định là AFK Anime RPG hàng đầu châu Á. Game hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất với kho tướng phong phú, nhiệm vụ đa dạng, PK tự do, thời trang tối thượng, dàn pet cực kỳ đáng yêu, khó thể bỏ lỡ.

Trang chủ: https://aurafantasy.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AURAFantasyVNG/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim