Game Anh Tào Bị Ca tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê

Hệ thống tướng của Anh Tào Bị Ca không chỉ có tạo hình độc nhất vô nhị mà còn đa dạng thỏa sức cho người chơi sưu tập, nghiên cứu để phát triển đội hình.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Tin game
Anh Tào Bị Ca

Chiến thuật / Game mboile

Nhà phát hành: Funtap

Anh Tào Bị Ca

Hệ thống tướng của game mobile Anh Tào Bị Ca không chỉ có tạo hình độc nhất vô nhị mà còn đa dạng thỏa sức cho người chơi sưu tập, nghiên cứu để phát triển đội hình.

Anh Tào Bị Ca lấy bối cảnh Tam Quốc, xoay quanh Tào Tháo – nhân vật nổi danh sử sách với vô số những trận đánh vô tiền khoáng hậu. Nhưng thay vì tập trung vào những trận đấu tranh giành vương quyền thời chân vạc phân tranh trò chơi lại mang đến một cốt truyện Tam Quốc vô cùng khác biệt và không kém phần hài hước.

Theo đó người chơi sẽ vào vai nhân vật đi truy đuổi và tiêu diệt Tào Tháo. Nhưng tất nhiên việc bạn có thể tóm được Tào Tháo trước khi lão kịp tẩu thoát hay lại bị Tào Tháo rượt ngược trở lại còn là một vấn đề “hack não” trong tựa game Tam Quốc “ngược” này.

Game Anh Tào Bị Ca tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 0

Phát triển theo thể loại chiến thuật đấu tướng nên người chơi không hề đơn độc chiến đấu. Bên cạnh bạn bao giờ cũng xuất hiện những vị danh tướng Tam Quốc nổi danh.

Nhưng khác với những game đề tài Tam Quốc thông thường, tạo hình các tướng của Anh Tào Bị Ca Mobile đi theo phong cách châm biếm dí dỏm, lầy lội. Khuôn mặt của họ được thiết kế với những biểu cảm vui nhộn.

Game Anh Tào Bị Ca tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 1

Chưa kể còn được tạo điểm nhấn bằng những đoạn hội thoại với giọng điệu cà khịa của giới trẻ, bắt trend nhanh khiến họ trở nên độc nhất vô nhị và luôn làm người chơi cảm thấy vui vẻ, “cười không nhặt được mồm”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Anh Tào Bị Ca Mobile nhìn cute hột me thế thôi chứ lối chơi cũng ngầu phết đấy!

Hài hước là thế nhưng chất chơi của mỗi tướng không hề qua loa, sơ sài. Ngoài việc sở hữu số lượng lên đến 70 tướng cam và một số tướng tím, lam, các tướng cũng được phân chia theo nhiều bậc tư chất khác nhau.

Game Anh Tào Bị Ca tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 2

Bên cạnh đó hệ thống nâng cấp tướng cũng rất phong phú và chuyên sâu. Trong chiến đấu, các chủ tướng mà người chơi đang sở hữu còn dẫn theo các binh chủng khắc chế lẫn nhau kích thích người chơi nghiên cứu, tìm hiểu nhiều chiến thuật đội hình sáng tạo từ hệ thống tướng đặc sắc này.

Game Anh Tào Bị Ca tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 3

Bạn cũng dễ dàng sưu tập được nhiều tướng mình yêu thích thông qua quay tửu quán với 3 hình thức: Quay miễn phí bằng Lệnh chiêu mộmộ, quay 1 lần bằng KNB hoặc quay 10 lần bằng KNB. Mỗi lần quay, nếu may mắn có thể nhận luôn tướng hoặc mảnh tướng và các vật phẩm thiết yếu khác.

Game Anh Tào Bị Ca tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 4

Với những ưu điểm vừa độc lạ vừa đa dạng, đặc sắc trong hệ thống tướng mà không phải tựa game cùng thể loại, đề tài nào cũng có được, game Anh Tào Bị Ca Funtap có đủ nền tảng vững chắc để tự hào về hệ thống tướng chất miễn chê của mình.

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản