Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam

Tựa game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đã được công ty TNHH Lussom việt hóa hoàn tất, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào cuối tháng 5/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2020 Tin game
3Q Phản Công

Chiến thuật hành động / Game mobile

Nhà phát hành: Lussom

3Q Phản Công

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game chiến thuật hành động 3Q Phản Công (3Q Phan Cong) đã được công ty TNHH Lussom việt hóa hoàn tất, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào cuối tháng 5/2020 này.

Nếu bạn chưa biết thì 3Q Phản Công thuộc thể loại game mobile chiến thuật hành động do công ty NBRO – Hàn Quốc phát triển và sắp được NPH Lussom cho ra mắt tại Việt Nam sau sản phẩm đầu tay Liên Quân Ma Thuật. Trò chơi sử dụng đồ họa 2D kiểu chibi nhưng chất lượng hình ảnh khá sắc nét, tạo hình sinh động với nhiều màu sắc.

Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam 0

Theo đó bối cảnh game 3Q Phản Công rơi vào thì tương lai đậm chất phim ảnh. Cụ thể sau một thảm kịch khiến dịch bệnh zombie lan tràn, trái đất nay đã trở nên điêu tàn. Những người sống sót phải tập trung lại với nhau, thành lập căn cứ và cố gắng chiến đấu đẩy lùi những sinh vật zombie nguy hiểm.

Trước tình hình đó, các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ tiên tiến để đưa các anh hùng của thời đại Tam Quốc đến thế giới tương lai, dẫn dắt loài người chiến đấu chống lại Zombie.

Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam 1

Lúc này mỗi người chơi sẽ trở thành viên chỉ huy cấp cao của đội quân loài người đứng lên chống lại đám zombie hung tợn. Tuy nhiên, trước khi có binh hùng tướng mạnh trong tay bạn cần xây dựng công trình, khai thác tài nguyên và phát triển căn cứ để làm bước đệm cho đội quân của mình về sau này.

Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam 2

Do gameplay của 3Q Phản Công Mobile tích hợp 2 kiểu chơi chính gồm SLG và mô tuýp đấu tướng đi cảnh dạng Idle Heroes nên mang đến khá nhiều tính năng, hoạt động đa dạng cho người chơi khám phá.

Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam 3

Qua đó ngoài việc phát triển căn cứ, chiêu mộ thêm anh hùng thì người chơi còn được tham gia vào các chuỗi phó bản, tầng tháp, đấu trường đầy thử thách dạng màn hình ngang.

Tại đây, mỗi người chơi cần vận dụng nhiều chiến lược trận hình, kỹ năng xuất chiến khác nhau đến từ tổ đội 5 người nhằm càn quét bằng hết lũ quái vật xuất hiện ngập ngụa trước mặt.

Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam 4

Cộng với sự hỗ trợ của những khẩu súng thần công chuyên trị zombie hạng nặng, bên cạnh hệ thống trang bị, thiên phú, nâng phẩm, kỹ năng có sức sát thương vô cùng lớn mà mỗi anh hùng bạn chiêu mộ được đều là một chiến binh quả cảm cần dùng đến trong đội hình.

Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam 5
Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam 6

Đặc biệt trong game mobile 3Q Phản Công người chơi không chỉ chiến đấu với những loại xác sống thông thường mà còn có thể đọ sức với nhau thông qua hệ thống đấu trường xếp hạng đầy kịch tính.

Nhìn chung với sự thống trị của dòng game chiến thuật và đấu tướng kiểu idle rảnh tay hiện nay trên nền tảng mobile thì 2Game.vn tin chắc rằng khi xuất hiện 3Q Phản Công sẽ nhận được sự ủng hộ của phần đông game thủ Việt.

Trang chủ: https://3qphancong.lussom.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3QZVN/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

3Q Phản Công

3Q Phản Công

9/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật hành động

▪ Nhà phát hành: Lussom

Xem thêm thông tin về 3Q Phản Công tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim