Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình

Game Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) thu hút đông đảo game thủ Việt trong ngày đầu ra mắt nhờ lối chơi nhàn rỗi, tạo hình vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2021 Tin game
Chiu Chiu Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Tendo

Chiu Chiu Tam Quốc

Game Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) thu hút đông đảo game thủ Việt trong ngày đầu ra mắt nhờ lối chơi nhàn rỗi, tạo hình vui nhộn.

Ngày nay, việc ngồi chơi game online hàng giờ liền trên PC hay dán mắt vào màn hình điện thoại đang khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì họ đã phải tiêu tốn quá nhiều sức lực, thời gian hay thậm chí tiền của vào những cuộc vui ảo của mình.

Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình 0

Dựa trên điều đó mà tính năng AFK trong Chiu Chiu Tam Quốc đã được game thủ đánh giá rất cao khi rút ngắn rất nhiều thời gian cần thiết cho người chơi cày game. Các tính năng, cơ chế gameplay được tối ưu hóa để dù bạn có out game thì vẫn nhận 100% giá trị quyền lợi như khi đang online cày game cả ngày vậy.

Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình 1

Game thủ Hồng Văn cho biết : “Giờ dịch dã ở nhà suốt cũng chán lắm, may nhờ có Chiu Chiu Tam Quốc để giải trí nên cũng đỡ buồn. Hay nhất là tắt game đi nấu cơm hay cho mèo ăn quay lại mà nhân vật vẫn lên cấp, cày nguyên liệu vù vù như đang onl 24/24 vậy.”

Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình 2

Chiu Chiu Tam Quốc vẫn có tích hợp auto chiến đấu gần như toàn bộ thao tác cùng những phần chỉ dẫn tường tận nên cũng giúp phần nào nhiệm vụ người chơi phần nào trở nên đơn giản hơn. Tất nhiên đây là công đoạn quan trọng để giúp game thủ có thể ngồi thoải mái và tận hưởng thế giới Tam Quốc đầy mới lạ mà game mang lại.

Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình 3

Bạn Duy Bảo cho biết : “Game tếu táo kinh, nhìn Gia Cát ngồi xe điện mà mình cười muốn xỉu. Rồi còn ông Triệu Vân suốt ngày tự khen mình đẹp trai nữa chứ. Nhân vật nào trong game cũng hài thế này, chơi có mà cười suốt ngày.”

Đó chỉ là phần bên ngoài Chiu Chiu Tam Quốc khi được phát triển theo thể loại idle nhập vai nhưng vẫn được đánh giá là một tựa game “nghiêm túc” cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen bởi đa dạng của kho tính năng cho tới những tiểu tiết trong việc xây dựng đội hình. Qua đó đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu tỉ mỉ và cho đến xem xét kỹ lưỡng từng vị tướng như trang bị, kỹ năng để đội hình trở nên ngày càng mạnh mẽ.

Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Chiu Chiu Tam Quốc: Nắm trong tay thế giới 3Q độc nhất vô nhị

Có thể nhiều người cho rằng Chiu Chiu Tam Quốc không mang đến quá nhiều sự mới mẻ hay cách tân, nhưng bù lại thì dàn tính năng được xây dựng theo nhịp điệu hợp lý, được phát triển tuần tự, qua đó dẫn dắt người chơi luôn đi đúng hướng mà sản phẩm để gia tăng sức mạnh đội hình. Rồi dần dần xây dựng đội hình để mới chinh phục các hoạt động pvp, pve cao cấp mà game đề ra.

Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình 5

Tất nhiên dàn hoạt động tính năng đó cũng vô cùng quen thuộc với các game cùng thể loại. Những ai đã chơi qua các game nhập vai idle rồi làm sao có thể bỏ qua những công thức áp lực chiến quen mặt như  Báu Vật, Cánh, Thần Thú, Thần Binh…cho đến nâng cấp, cường hóa trang bị, võ tướng…. chỉ cần nhìn qua một lần là làm thuần thục được luôn.

Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình 6

Nhìn chung, phản ứng cộng đồng đang vô cùng tích cực với Chiu Chiu Tam Quốc sau ngày ra mắt, hiện thời các server của game luôn chật ních game thủ vào để trải nghiệm game. Nhà phát hành cũng khéo léo mở server ngay sau ngày ra mắt để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của cộng đồng.

Game 3Q độc lạ Chiu Chiu Tam Quốc được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình 7

Tất nhiên điều này có thể hiểu được khi với nội tại game hài hước cùng tính giải trí sâu đậm, thì tất nhiên Chiu Chiu Tam Quốc là cái tên được săn đón nhất trong kỳ nghỉ “dài dài” tránh dịch này. Nếu bạn là người dùng phổ thông và đang muốn tìm kiếm một món ngon đậm tính giải trí, thì Chiu Chiu Tam Quốc là cái tên sáng nhất để bạn thử qua hôm nay.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc
Tải game : iOS/Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp