Game 3Q Ai Là Vua Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị thì mới đây NPH VNG đã công bố thời điểm ra mắt game đấu thẻ tướng 3Q Ai là Vua Mobile tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2019 Tin game
3Q Ai Là Vua

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3Q Ai Là Vua

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị thì mới đây NPH VNG đã công bố thời điểm ra mắt game đấu thẻ tướng 3Q Ai là Vua Mobile tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì 3Q Ai Là Vua là tựa game mobile đấu thẻ tướng chiến thuật mới nhất của NPH SohaGame đem đến hệ thống 8 Trận Pháp độc nhất vô nhị. Tại đây người chơi được sắp xếp hơn 90 vị danh tướng Tam Quốc vào nhiều vị trí bất kỳ trong 9 ô để tạo ra những tổ hợp 5 mãnh mạnh nhất.

Game 3Q Ai Là Vua Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Đã thế mỗi vị tướng còn sở hữu thêm 3 phó tướng và nhiều hiệu ứng kỹ năng khác nhau cũng đủ khiến người chơi phải cân nhắc xem nên sử dụng nhân vật nào, phối hợp họ ra sao khi xung trận cũng đủ mệt não rồi!

Game 3Q Ai Là Vua Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 1
Game 3Q Ai Là Vua Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Mặt khác Thành Chính trong game mobile 3Q Ai Là Vua là một trong số những chi tiết dù không tác động nhiều tới lối chơi nhưng chỉ cần nhìn thấy cũng đủ gợi lại cho người xem biết bao kỷ niệm chinh chiến năm nào. Theo đó trong game này bạn sẽ được dạo quanh khu thành chính theo chiều ngang ứng với mỗi tính năng, hoạt động sẽ là các tòa kiến trúc có lối thiết kế riêng biệt.

Có thể bạn muốn đọc: 3Q Ai Là Vua – Game thẻ tướng với tạo hình cute cập bến làng game Việt

Game 3Q Ai Là Vua Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Có thể thấy cách thiết kế thành chính như thế này sẽ giúp người chơi đỡ cảm thấy cô độc hơn. Và việc được nhìn thấy những game thủ khác chạy loanh quanh trong thành, có thể trực tiếp kết giao bằng hữu hay xem info đội hình các tướng sẽ là điểm cộng cho 3Q Ai Là Vua Mobile.

Game 3Q Ai Là Vua Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 4

Ngoài ra nếu tinh mắt bạn nhận ra tựa game này cung cấp cho người chơi rất nhiều tài nguyên như lương thảo, kim cương, đồng, thể lực…Với số lượng tài nguyên nhiều như này càng minh chứng cho chuỗi tính năng, hoạt động trong game càng dày đặc. Bởi chỉ tính riêng việc cần đến lương thảo tức là người chơi còn được trải nghiệm vị thế của một vị Vua thực sự trong game và được phép xây dựng và mở rộng bờ cõi quốc gia của riêng mình.

Và theo lịch trình đã công bố thì game mobile 3Q Ai Là Vua sẽ ra mắt cộng game thủ Việt vào ngày 07/05/2019 tới.

Trang chủ https://3qailavua.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/game3qailavua/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này