Fury of Dracula – Board game chiến thuật cổ điển được đưa lên mobile

Nomad Games sẽ phát hành tựa game mobile board game chiến thuật cổ điển có tên Fury of Dracula cho cả Android và iOS vào ngày 17/2 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2021 Tin game

Nomad Games sẽ phát hành tựa game mobile board game chiến thuật cổ điển có tên gọi Fury of Dracula cho cả Android và iOS vào ngày 17/2 tới đây.

Trước đó, Fury of Dracula đã ra mắt dưới dạng một tựa game kĩ thuật số trên PC vào năm ngoái và dưới dạng board game từ Games Workshop.

Từ tiêu đề dễ đoán được cốt truyện trong game dựa trên nhân vật Bá tước Dracula, đem đến cho người chơi những trải nghiệm kinh dị gothic theo một kiểu hoàn toàn mới.

Fury of Dracula - Board game chiến thuật cổ điển được đưa lên mobile 0

Bạn có thể đóng vai một trong bốn thợ săn: Tiến sĩ Abraham Van Helsing, Tiến sĩ John Seward, Mina Harker và Lãnh chúa Arthur Godalming và ngăn chặn sự uy hiếp của Dracula. Hoặc người chơi cũng có thể lựa chọn trở thành Bá Tước, làm gia tăng sức ảnh hưởng của ma cà rồng trên toàn châu Âu.

Fury of Dracula đề cao sự di chuyển thông minh và tinh thần đồng đội. Các thợ săn phải phối hợp các bước di chuyển với nhau để gài bẫy Dracula. Mỗi người sẽ có các chỉ số và khả năng riêng biệt, có thể không tự hoạt động hiệu quả, nhưng là một lực lượng mạnh khi kết hợp với ba người kia.

Có thể bạn muốn xem thêm: Saint Seiya: Legend of Justice đem thế giới đấu sỹ đến với game thủ

Trong khi đó, Dracula có rất nhiều mánh khóe để lừa dối và trốn tránh những kẻ săn lùng, bao gồm sức mạnh cho phép anh ta biến hình và mê hoặc con người, cũng như biến thành một con dơi để trốn thoát.

Fury of Dracula - Board game chiến thuật cổ điển được đưa lên mobile 1

Dựa trên phiên bản được phát hành năm 2019, Fury of Dracula hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản chuyển thể bám sát câu chuyện gốc của Bram Stoker. Game cũng sở hữu những tính năng quen thuộc, nhiều điểm đặc sắc làm nổi bật màu sắc riêng như nhạc nền chill, bầu không khí và hình ảnh động ám ảnh.

Tải game Fury of Dracula cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam