Fury and Valor Mobile – Game RTS kết hợp MOBA sắp ra mắt toàn cầu

Fury and Valor Mobile là một sản phẩm pha trộn chất RTS cổ điển và MOBA thời thượng, hiện đang được hoàn thiện để phát hành toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2020 Tin game

Fury and Valor Mobile là một sản phẩm pha trộn chất RTS cổ điển và MOBA thời thượng, hiện đang được hoàn thiện để phát hành toàn cầu.

NetEase Games là một công ty sản xuất game năng động, tích cực và sáng tạo hàng đầu hiện nay. Vượt ra khỏi ranh giới của thị trường game Trung Quốc, rất nhiều tựa game mobile hấp dẫn của hãng này được game thủ quốc tế đón nhận.

Sau nhiều thành công cũng như thất bại trong nỗ lực đưa một loạt game mobile tiến vào thị trường quốc tế, NetEase vẫn miệt mài cố gắng. Và sắp tới đây một dự án mới được manh nha sắp phát hành toàn cầu có tên gọi Fury and Valor Mobile.

Fury and Valor Mobile - Game RTS kết hợp MOBA sắp ra mắt toàn cầu 0

Theo đó, Game Fury and Valor Mobile vẫn lựa chọn sự độc đáo khi kết hợp hai thể loại chưa từng được kết hợp với nhau. Cụ thể lần này NetEase quyết định phát triển game RTS như Warcraft 3 và thể loại game MOBA.

Fury and Valor Mobile - Game RTS kết hợp MOBA sắp ra mắt toàn cầu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: IZANAGI Online – MMORPG chuẩn cày cuốc của Nhật có ngôn ngữ tiếng Việt

Mặc dù Fury and Valor Mobile vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện chưa có quá nhiều thông tin nhưng theo như các hình ảnh, clip game đã lộ diện, các Hero trong game cũng sẽ mang hơi hướng Warcraft III với các tộc Human, Elf hay Orc.

Fury and Valor Mobile - Game RTS kết hợp MOBA sắp ra mắt toàn cầu 2

Thêm vào đó vẫn là lựa chọn tướng với bộ kĩ năng khác nhau, kèm theo các buff hỗ trợ rồi gia nhập các trận đấu kiểu giao tranh, phá trụ phá nhà, tranh cướp tài nguyên để giành lợi thế như các game MOBA. Hay chế độ chơi RTS xây dựng công trình, kiểm soát các khu vực trên bản đồ, phá hủy tài sản của đối thủ,..

Trang chủ: http://3v3.163.com/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật