Funtap tung chuỗi sự kiện Vô Địch Quà tặng VIP Code cho tất cả game thủ của mình!

Nhằm kỷ niệm một năm 2018 đầy thành công của mình mà NPH Funtap đã gửi tặng hàng loạt VIP code giá trị đến tất cả game thủ đang chơi mọi sản phẩm của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2019 Tin game

Nhằm kỷ niệm một năm 2018 đầy thành công của mình mà NPH Funtap đã gửi tặng hàng loạt VIP code giá trị đến tất cả game thủ đang chơi mọi sản phẩm của mình.

Đã phát hết.

Giftcode tết Làng Quái Thú Mobile chứa Rương mảnh trang bị thần khí x 20, Đá kỹ năng x 15, Vé kích sát x 10, Đá thức tỉnh x 15.

Click vào nhận Giftcode tết Nhất Kiếm Giang Hồ chứa 10 thủy tinh trắng, 5 thủy tinh lục, 2 thủy tinh lam.

Click vào nhận Giftcode tết Lục Địa Hoàn Mỹ chứa Thuốc hồi điểm boss*1, Phiếu Quét*20, 99 đóa hồng*1, Thẻ Vàng-Cao*3.

Click vào nhận Giftcode tết Tam Quốc GO chứa Đá đúc thiên phẩm (Cam+2)*10, Rương trang Xích Hồng (Cam)*1, Đồng *15000, Kim cương *300.

Click vào nhận Giftcode tết Tình Kiếm 3D Mobile chứa Thủy Tinh Trắng*10, Cống Hiến*1111, Đồng*50000.

Click vào nhận Giftcode tết Vua Tam Quốc chứa Vàng 100, Bạc 200K, Quân Công 20K, Đan thăng cấp 50*, Son 15*, Thiên mệnh đan 5*.

Click vào nhận Giftcode tết Vô Cực Tam Quốc chứa Lệnh chiêu mộ tinh anh*1, Đá hồn tướng*5, Tinh hồn*100.

Click vào nhận Giftcode tết Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứa Bạc*200.000 + Lúa*1.000.000 + Rương Gỗ Sắt*3.

Click vào nhận Giftcode tết Tam Quốc Thủ Thành chứa 250 Kim nguyên bảo, 3 tinh lực đan, 5 lệnh chiêu mộ cao.

Trong năm qua, NPH Funtap đã ra mắt nhiều sản phẩm thành công như Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D, Ngọa Long Truyện, Tam Quốc Du Hý… Theo đó đơn vị được đánh giá là đơn vị phát hành game mobile gây nhiều tiếng vang và thành công nhất nhì làng game Việt.

Funtap tung chuỗi sự kiện Vô Địch Quà tặng VIP Code cho tất cả game thủ của mình! 0

Kết thúc một năm với nhiều sản phẩm chất lượng được ra đời cùng lượng khách hàng rộng khắp, NPH Funtap đã công bố chuỗi sự kiện chính thức trong dịp Tết 2019 có tên gọi “Hái Lộc Viên Mãn – Nhận Vô Địch Quà”. Dành cho tất cả game thủ chơi bất cứ sản phẩm nào của Funtap, chương trình không giới hạn thể thức tham gia.

Funtap tung chuỗi sự kiện Vô Địch Quà tặng VIP Code cho tất cả game thủ của mình! 1

Cụ thể bắt đầu từ ngày 28/1/2019 nhà phát hành Funtap khởi động chuỗi sự kiện Tết Kỷ Hợi. Theo đó khi tham gia chương trình này, game thủ sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn phần thưởng vô cùng hấp dẫn như: iPhone Xs Max, TV, Heo Vàng, Quà ingame trị giá hàng trăm triệu, Giftcode Funcard,… Người chơi chỉ cần tham gia các sự kiện gồm Hái Lộc Viên Mãn và Nuôi Heo Đất, Bốc Quà Mãn Nhãn là có thể rinh ngay những phần quà trên.

Đối với sự kiện Hái Lộc Viên Mãn hoàn toàn miễn phí cho phép game thủ hái lộc mỗi ngày một lần. Giải thưởng có thể nhận được gồm: Các phần quà ingame trị giá 20 triệu, 10 triệu, 5 triệu, Funcard, FunCoin. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội trúng “Mã số may mắn” của sự kiện Bốc Quà May Mắn. Người chơi sẽ thu thập “Mã số may mắn” trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện để tham gia quay thưởng vào ngày 15/2/2018. “Mã số may mắn” thu thập bằng cách đăng nhập liên tiếp 5 ngày, Tích nạp, Hái lộc viên mãn.  Được biết thời gian diễn ra chương trình này từ nay đến hết ngày 15/2/2019.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm chương trình Tại đây.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật