Funtap khai xuân cùng tựa game thẻ tướng hấp dẫn Anh Tào Bị Ca Mobile

Được đầu tư bởi NPH có kinh nghiệm, Anh Tào Bị Ca hứa hẹn mang đến nhiều giây phút giải trí cùng nhiều trải nghiệm vô cùng đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2020 Tin game
Anh Tào Bị Ca

Chiến thuật / Game mboile

Nhà phát hành: Funtap

Anh Tào Bị Ca

Được đầu tư bởi NPH có kinh nghiệm, Anh Tào Bị Ca Mobile hứa hẹn mang đến nhiều giây phút giải trí cùng nhiều trải nghiệm vô cùng đặc sắc.

Được xem như là “ông vua Tam Quốc”, NPH Funtap luôn đem đến những tựa game chất lượng. Sau loạt game Tam Quốc thành công như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Vương Giả, Độ Tam Quốc hay mới nhất là Idol Tam Quốc,…NPH Funtap quyết định khai xuân với một dự án game không thể bỏ qua đó chính là Anh Tào Bị Ca.

Funtap khai xuân cùng tựa game thẻ tướng hấp dẫn Anh Tào Bị Ca Mobile 0

Được thiết kế với đồ họa 2D, game mobile Anh Tào Bị Ca là sự lựa chọn hàng đầu đối với người chơi ưa thích các tựa game cấu hình nhẹ. Mọi thiết bị di động đều có thể trải nghiệm trò chơi này một cách hoàn hảo và không kém phần chân thực.

Bên cạnh đó tựa game vẫn giữ nguyên điểm nhấn đặc biệt làm nên thương hiệu của các dòng game A Tào trước đấy chính là tạo hình Chibi vô cùng đáng yêu.

Funtap khai xuân cùng tựa game thẻ tướng hấp dẫn Anh Tào Bị Ca Mobile 1

Biểu cảm của nhân vật được thiết kế sát với thực tế qua những nét vẽ dí dỏm, hài hước. Cùng với việc xây dựng nên một cốt truyện được làm mới lại đã tạo ra một nét vô cùng riêng biệt mà không tựa game nào có thể có.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đề tài Tam Quốc phong cách vui nhộn Anh Tào Bị Ca công bố lộ trình ra mắt

Bước vào thế giới của Anh Tào Bị Ca Funtap, game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc đấu trí đầy hấp dẫn, tìm mọi cách để truy đuổi cũng như luôn luôn phòng bị cho trường hợp chính Tào Tháo quay ngược lại đánh đuổi bạn. Mọi nhiệm vụ sẽ xoay quanh việc đuổi bắt khiến cho mạch cốt truyện luôn tạo được sự hấp dẫn, cuốn hút người chơi.

Funtap khai xuân cùng tựa game thẻ tướng hấp dẫn Anh Tào Bị Ca Mobile 2

Không phải một tựa game Tam Quốc đình đám, cũng chả phải một bom tấn nhập vai nào nhưng game Anh Tào Bị Ca Mobile hứa hẹn sẽ là tâm điểm của giới game thủ trong khoảng thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp