Frostpunk – Game chiến thuật hấp dẫn lấy chủ đề Kỷ băng hà tận diệt Trái đất

Kết hợp nhiều thể loại như chiến thuật, sinh tồn, xây dựng và quản lý, Frostpunk đặt vào tay người chơi thử thách phát triển một cộng đồng đang đối mặt với họa diệt vong.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2018 Tin game

Kết hợp nhiều thể loại như chiến thuật, sinh tồn, xây dựng và quản lý, Frostpunk đặt vào tay người chơi thử thách phát triển một cộng đồng đang đối mặt với họa diệt vong.

Trailer game Frostpunk do 2Game.vn Vietsub.

Frostpunk là một người kế nhiệm tinh thần (spiritual successor) của This War of Mine, tựa game đã gặt hái được rất nhiều thành công và mang lại cảm xúc đặc biệt cho người hâm mộ. Được biết tựa game mới này sẽ lấy bối cảnh một thế giới cận kề tận thế và người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng, đưa ra những quyết định mang tính sống còn của xã hội.

Frostpunk - Game chiến thuật hấp dẫn lấy chủ đề Kỷ băng hà tận diệt Trái đất 0

Lúc này với trung tâm là một lò phản ứng nhiệt ở chính giữa, cung cấp cả năng lượng hoạt động cho các khu nhà lẫn các hệ thống nhà máy của thành phố này. Bạn sẽ phải tính toán hợp lý để không rơi vào tình trạng thiếu năng lượng làm ấm con người tại đây, vì khi chuyện đó xảy ra hy vọng sinh tồn của loài người sẽ vụt tắt.

Frostpunk - Game chiến thuật hấp dẫn lấy chủ đề Kỷ băng hà tận diệt Trái đất 1

Kết hợp nhiều thể loại như chiến thuật, sinh tồn, xây dựng, quản lý, Frostpunk đặt vào tay người chơi thử thách tổ chức, xây dựng, phát triển đời sống của một cộng đồng đang đối mặt với họa diệt vong giống như những cộng đồng khác khi Trái Đất đang chìm trong màn tuyết trắng của một mùa đông vô tận. Và cũng giống như phiên bản game tiền nhiệm đi trước This War of Mine, mọi quyết định của bạn trong Frostpunk đều có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến một số nhân vật cụ thể hay thậm chí là cả cộng đồng.

Game hiện đã ra mắt vào ngày 24/4/2018 dành cho nền tảng PC. Bạn đọc quan tâm có thể mua game Tại đây.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc