Frostpunk 2 – Chương tiếp theo của sự tích khải huyền ngày tận thế

Frostpunk 2 là phần kế tiếp của tựa game xây dựng hấp dẫn lấy bối cảnh kỷ băng hà trong giai đoạn tận thế và mưu mô thâm hiểm của loài người.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2021 Tin game

Frostpunk 2 là phần kế tiếp của tựa game xây dựng hấp dẫn lấy bối cảnh kỷ băng hà trong giai đoạn tận thế và mưu mô thâm hiểm của loài người.

Được phát triển bởi 11 Bit Studios, Frostpunk là tựa game sinh tồn hấp dẫn dễ dàng thu hút cộng đồng ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi lối chơi xây dựng đa dạng và những câu chuyện hấp dẫn của game. Cùng với sự thành công của game, mới đây nhà phát triển đã mạnh dạn công cáo phần tiếp theo, qua đó nhá hàng trailer của Frostpunk 2 trước khi game chính thức ra mắt trong tương lai.

Frostpunk 2 - Chương tiếp theo của sự tích khải huyền ngày tận thế 0

Qua đó Frostpunk 2 vẫn chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể do đang trong giai đoạn phát triển, tuy nhiên nhà phát triển cũng cho biết game sẽ được phân phối chính thức thông qua Steam, GOG và Epic Games Store. Đối với những fan cuồng của dòng game này thì đây chính là tin vui lớn nhất bởi lẽ sau một thời gian dài từ khi Frostpunk ra mắt, cuối cùng thì đội ngũ phát triển cũng đã nhớ đến phần 2.

Frostpunk 2 - Chương tiếp theo của sự tích khải huyền ngày tận thế 1

Dành cho những ai chưa biết thì Frostpunk là tựa game xây dựng sở hữu đồ họa sinh động cùng lối chơi sinh tồn thực tế. Với bối cảnh tận thế khi băng tuyết phủ kín bề mặt trái đất đến cho game thủ, game thủ sẽ trở thành một người thủ lĩnh và phải tìm cách sinh tồn cũng như xây dựng căn cứ của mình để bảo vệ an toàn cho con dân trước những hiểm họa tự nhiên.

Frostpunk 2 - Chương tiếp theo của sự tích khải huyền ngày tận thế 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký để trải nghiệm trước game tại đây:

Đăng ký trước Frostpunk 2 trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp