Fringe Wars – Game MOBA phong cách Phi thuyền đối chiến đã mở cửa thử nghiệm

Fringe Wars là sản phẩm do Oasis Games phát triển với kiểu chơi 5vs5 quen thuộc như những game truyền thống của thể loại MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 nhưng lấy bối cảnh xa lạ hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2017 Tin game

Fringe Wars là sản phẩm do Oasis Games phát triển với kiểu chơi 5vs5 quen thuộc như những game truyền thống của thể loại MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 nhưng lấy bối cảnh xa lạ hơn với các cuộc chiến phi thuyền ấn tượng.

Cụ thể mỗi game thủ trong Fringe Wars sẽ đóng vai một thuyền trưởng và được điều khiển cả một chiến thuyền to lớn đi đánh nhau giữa không gian. Người chơi có thể lựa chọn một trong nhiều loại phi thuyền độc đáo với nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau trong trận chiến. Ngoài ra Fringe Wars còn cho phép game thủ có thể tuỳ biến theo ý tưởng riêng của bản thân để làm cho mình trở nên mạnh mẽ hơn hẳn trong cuộc chiến. 

Fringe Wars – Game MOBA phong cách Phi thuyền đối chiến đã mở cửa thử nghiệm 0

Thực tế các loại phi thuyền trong Fringe Wars đều có những module riêng và game thủ có thể thay đổi bằng cách mua phụ kiện mới lắp vào. Ví dụ như súng mới tăng công hay bộ lá chắn mới tăng khả năng phòng thủ, vô cùng hợp lý trong MOBA mà cũng đầy thú vị. Bên cạnh đó mỗi chiếc phi thuyền sẽ mang trên mình một bộ kĩ năng khác biệt khiến người chơi không thể phân biệt đâu là anh hùng đâu là một chiếc phi thuyền đơn giản trong game nữa.

Fringe Wars – Game MOBA phong cách Phi thuyền đối chiến đã mở cửa thử nghiệm 1

Trước đây Oasis Games lên kế hoạch thử nghiệm Fringe Wars ngay trong năm 2017 này trên nền tảng phân phối Steam, tuy nhiên đến giờ thì mọi thứ không diễn ra thuận lợi cho lắm. Tuy vậy mới đây hãng này đã mở cửa đăng ký sớm cho game thủ muốnchơi thử Fringe Wars đầu năm 2018. Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ nhờ vào trang chủ của game.

Đăng ký : https://fringewars.oasgames.com/preregistration

Fringe Wars – Game MOBA phong cách Phi thuyền đối chiến đã mở cửa thử nghiệm 2

Fringe Wars – Game MOBA phong cách Phi thuyền đối chiến đã mở cửa thử nghiệm 3

Fringe Wars – Game MOBA phong cách Phi thuyền đối chiến đã mở cửa thử nghiệm 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc