Fringe Wars – game MOBA phiên bản Tàu vũ trụ là đây!

NSX Oasis Games vừa giới thiệu đến công chúng tựa MOBA tuyệt vời của mình mang tên Fringe Wars.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2017 Tin game

NSX Oasis Games vừa giới thiệu đến công chúng tựa MOBA tuyệt vời của mình mang tên Fringe Wars.

Fringe Wars cũng có kiểu chơi 5vs5 quen thuộc như những game MOBA truyền thống trên PC nhưng lại lấy bối cảnh xa lạ hơn rất nhiều đó là viễn tưởng ngoài không gian, với các cuộc chiến phi thuyền đầy hiện đại.

Fringe Wars - game MOBA phiên bản Tàu vũ trụ là đây! 0

Cụ thể mỗi game thủ đóng vai một thuyền trưởng và được điều khiển cả một hạm đội chiến thuyền to lớn đi đánh nhau giữa dải ngân hà. Người chơi có thể lựa chọn một trong nhiều loại phi thuyền độc đáo với nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau trong trận chiến như xung kích, nhắm tỉa, càn quét, đỡ đòn…v…v…Ngoài ra Fringe Wars còn cho phép game thủ có thể tuỳ biến tàu chiến theo ý tưởng riêng của bản thân hòng làm cho chúng trở nên nổi bật và mạnh mẽ hơn sau những lần nâng cấp.

Fringe Wars - game MOBA phiên bản Tàu vũ trụ là đây! 1

Dù vậy trên thực tế các loại phi thuyền trong Fringe Wars đều có những module riêng và game thủ có thể thay đổi bằng cách mua phụ kiện mới lắp vào. Ví dụ như súng mới tăng công hay bộ lá chắn mới tăng khả năng phòng thủ, vô cùng hợp lý trong dòng game MOBA. 

Hiện tại NSX Oasis Games đã lên kế hoạch thử nghiệm Fringe Wars ngay trong năm 2017 này trên nền tảng phân phối Steam, tuy nhiên ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được ấn định.

Trang chủ https://fwen.oasgames.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản