Free Fire – Battle Royale đã cho phép game thủ Việt tải game về chơi thử

Đúng 10h sáng nay (28/9), game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale đã cho phép game thủ Việt tải game về chơi thử dành riêng cho hệ điều hành Android.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Tin game
Free Fire Mobile

Sinh tử / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Free Fire Mobile

Đúng 10h sáng nay (28/9), game bắn súng sinh tồn Free Fire – Battle Royale đã cho phép game thủ Việt tải game về chơi thử dành riêng cho hệ điều hành Android. Được biết phiên bản iOS sẽ được cập nhật sau đó ít tuần, nên các tín đồ của táo khuyết ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể chạm vào game được.

Nếu bạn chưa biết thì Free Fire – Battle Royale (FREE FIRE) là tựa game bắn súng sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam do 111dots Studio phát triển. Qua đó game mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. Cụ thể sau khi bạn nhảy dù từ máy bay chuyên chở xuống hòn đảo được chỉ định thì ngay lúc này cuộc chiến sinh tử bắt đầu. Tại đây chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất: “săn mồi hoặc trở thành con mồi”. Do đó người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.

Free Fire - Battle Royale đã cho phép game thủ Việt tải game về chơi thử 0

Các tính năng nổi bật của game:

– Với hệ thống bản đồ mở, người chơi sẽ được tự do di chuyển, khám phá cả hòn đảo rộng lớn có đồ họa chi tiết, sắc nét bởi công nghệ đổ bóng cùng kỹ thuật ánh sáng đột phá mang đến trải nghiệm chân thật đến từng chi tiết.
– Hệ thống vũ khí, trang bị, phương tiện di chuyển đa dạng giúp người chơi có thể thỏa sức khám phá đồng thời lựa chọn chiến thuật phù hợp để sống sót. Khu vực an toàn trên đảo liên tục thu nhỏ buộc người chơi phải vận dụng tất cả kỹ năng, tư duy và sự nhạy bén của mình để ẩn nấp, tìm kiếm đồ tiếp tế, tập kích kẻ địch bất ngờ với mục tiêu trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Free Fire - Battle Royale đã cho phép game thủ Việt tải game về chơi thử 1

Ngay bây giờ các game thủ Việt có thể tải FREE FIRE về máy Android để trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, nơi mà trí tuệ, kỹ năng và óc phân tích là những yếu tố quyết định để sống sót. 

Trang chủ: http://www.freefiremobile.com
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn
Tải game FREE FIRE cho Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam