Frak Attack – Game hành động phòng thủ tháp đồ họa sống động ra mắt trên iOS

Frak Attack là game mobile được phát triển bởi player1games lấy bối cảnh cuộc chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2020 Tin game

Frak Attack là tựa game mobile được phát triển bởi player1games lấy bối cảnh cuộc chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Tham gia vào Frak Attack, người chơi sẽ đảm nhận vai trò chỉ huy căn cứ và nhiệm vụ của họ là bảo vệ thị trấn bằng mọi giá đồng thời giúp nó phát triển trở thành nơi sinh sống và sinh lời đáng mơ ước nhất. Cụ thể, người chơi sẽ phải đối mặt với người ngoài hành tinh – những kẻ lang thang có mưu đồ xâm chiếm hành tinh của bạn, khiến mọi thứ bị đảo lộn buộc bạn phải chiến đấu ngăn chặn chúng bằng mọi giá.

Frak Attack - Game hành động phòng thủ tháp đồ họa sống động ra mắt trên iOS 0
Giao diện chính của game Frak Attack

Bọn chúng sẽ triển khai nhiều đợt tấn công cùng một lúc để khiến người chơi luôn phải bận rộn chiến đấu với hàng loạt bom. Thêm vào đó, chúng sẽ sử dụng các máy bay không người lái lén lút tấn công các tháp pháo của bạn để dọn đường cho các cuộc tấn công mặt đất của chúng. Chúng sẽ tập trung tiêu diệt lá chắn của bạn, vì vậy bạn sẽ phải để mắt đến chúng vì chúng sẽ làm suy yếu đáng kể hệ thống phòng thủ của thị trấn.

Frak Attack - Game hành động phòng thủ tháp đồ họa sống động ra mắt trên iOS 1
Đồ họa sống động

Ngoài ra, kẻ địch cũng sẽ thả những quả bom plasma của Franklin để tạo ra một cú hích lớn tiếp cận bề mặt hành tinh. Nếu để chúng tiếp cận được, chúng sẽ bắt đầu khoan vào lòng đất để tìm kiếm các nguồn tài nguyên quý giá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rush Royale – Game mobile chiến thuật bối cảnh fantasy chính thức ra mắt

Trong khi đó, để chống lại từng đợt thế công mạnh mẽ, người chơi sẽ có quyền sử dụng nhiều loại vũ khí, có thể nâng cấp theo thời gian để đủ sức mạnh chiến đấu chống lại những kẻ gian ác.

Frak Attack - Game hành động phòng thủ tháp đồ họa sống động ra mắt trên iOS 2
Hiệu ứng chiến đấu chân thực, bắt mắt

Sẽ có ba loại tháp phòng thủ có thể nâng cấp được sử dụng. Mỗi loại sẽ có những công dụng và lợi thế cụ thể riêng để chống lại kẻ gian. Người chơi sẽ cần đưa ra các chiến lược, sử dụng vũ khí tốt nhất cho từng tình huống, từng đợt tiến công để dập tắt cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và bảo vệ thị trấn.

Hiện người chơi đã có thể tải Frak Attack miễn phí trên App Store.

Tải game Frak Attack cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở