Four Season Story – Đời khó quá thì ta vào game nuôi cá và trồng rau

Four Season Story là tựa game giả lập cuộc sống vùng nông thôn dành cho những game thủ muốn đổi gió giữa cuộc sống bộn bề nơi đô thị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2021 Tin game

Four Season Story là tựa game giả lập cuộc sống vùng nông thôn dành cho những game thủ muốn đổi gió giữa cuộc sống bộn bề nơi đô thị.

Giữa cuộc sống bon chen nơi phố thị thì đôi khi một chút không gian yên tĩnh, thanh bình nơi thôn quê mới chính là điều mà game thủ cần. Four Season Story (Câu chuyện bốn mùa) vô tình lại là sự lựa chọn hoàn hảo để xả stress với trải nghiệm về quê nuôi cá và trồng thôn rau giữa không gian thôn dã thanh bình.

Four Season Story - Đời khó quá thì ta vào game nuôi cá và trồng rau 0

Là một tựa game nội địa Trung Quốc, tuy nhiên Four Season Story lại thể hiện được cái khao khát rời xa áp lực và trở lại vùng thôn quê tìm lại những niềm vui đơn giản nhất mà game thủ đã từng quên. Về cơ bản thì Câu Chuyện Bốn Mùa mang nhiều nét tương đồng với Nông Trại Vui Vẻ từng ra mắt ở Việt Nam. Nhưng cùng với việc được xây dựng hoàn toàn bằng đồ họa 3D tiên tiến, Four Season Story càng thực tế và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Four Season Story - Đời khó quá thì ta vào game nuôi cá và trồng rau 1
Four Season Story - Đời khó quá thì ta vào game nuôi cá và trồng rau 2

Lối chơi của game cũng vô cùng đa dạng, game thủ sẽ có vô số việc phải làm hàng ngày để chăm sóc, theo dõi và phát triển cơ ngơi riêng của mình. Đặc biệt ngoài những công việc thường ngày như tưới, tiêu chăm sóc hoa quảm vật nuôi thì game cũng đồng thời đem đến khá nhiều cơ chế thú vị như đào khoáng, thám hiểm, giải đố thậm chí là chiến đấu với quái vật.

Four Season Story - Đời khó quá thì ta vào game nuôi cá và trồng rau 3
Four Season Story - Đời khó quá thì ta vào game nuôi cá và trồng rau 4

Nhìn chung Four Season Story không chỉ thổi bùng làn gió tươi mới trong cộng đồng mà còn là một trong những tựa game giải trí đơn giản với nhiều cơ chế thú vị. Điểm trừ duy nhất là game hiện tại chỉ vừa ra mắt ở Trung Quốc, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và tải Four Season Story tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp