Forza Street bước vào giai đoạn đăng kí trước, hé lộ ngày ra mắt chính thức

Game đua xe sở hữu đồ họa tuyệt đẹp Forza Street sẽ chính thức được phát hành trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào ngày 5/5 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2020 Tin game

Game đua xe sở hữu đồ họa tuyệt đẹp Forza Street sẽ chính thức được phát hành trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào ngày 5/5 tới.

Forza Street là tựa game thể loại đua xe đưa người chơi vào những cuộc đua đường phố 1vs1 tuyệt đẹp với thiết kế nhân vật đầy cá tính. Trò chơi được hậu thuẫn bởi nhà phát triển Turn 10 Studios và Microsoft vốn có sẵn trên PC Windows 10 Store.

Thời gian trước Forza Street đã tiết lộ sắp cho ra mắt phiên bản mobile khiến nhiều người yêu thích thể loại game đua xe vô cùng phấn khích. Chưa kể đến, phiên bản mobile này còn được cải tiến để tối ưu trên thiết bị di động.

Forza Street bước vào giai đoạn đăng kí trước, hé lộ ngày ra mắt chính thức 0

Với cơ chế điều khiển bao gồm hệ thống chân ga, phanh và bổ trợ được tích hợp sẵn cùng với chất lượng trải nghiệm mượt mà, linh hoạt và mang đến sự thoải mái dù là chơi trên màn hình nhỏ, qua đó đảm bảo cho người chơi tận hưởng những pha lượn lách thần sầu nhất trên nền tảng mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đua xe Forza Street chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile

Mới đây, theo như thông báo chính thức từ các hãng game tham gia phát triển, Forza Street Mobile sẽ chính thức được phát hành cùng lúc trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào ngày 5/5. Trong khoảng thời gian từ ngày 5/5 – 5/6 thì những người tham gia đăng ký sớm sẽ nhận được gói quà trong game bao gồm Ford GT 2017, vàng,…

Forza Street bước vào giai đoạn đăng kí trước, hé lộ ngày ra mắt chính thức 1

Đây là tiền đề để người chơi thu thập và nâng cấp xe hơi vốn là hành trình đòi hỏi bạn phải tốn kém thời gian dài. Theo như đánh giá của nhiều trang review thì dự án Forza là một trong những tựa game đua xe hay nhất hiện có trên thị trường.

Đăng kí trước: https://www.forzamotorsport.net/en-us/Forza_Street

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới