Fortnite hợp tác với trò chơi điện tử cổ điển Pac-Man, điều gì sẽ xảy ra?

Trong lần hợp tác với một tên tuổi khác này, Fortnite đã lựa chọn thương hiệu phong cách cổ điển hoài cổ từ những ngày xưa: PAC-MAN.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2022 Tin game

Trong lần hợp tác với một tên tuổi khác này, Fortnite đã lựa chọn thương hiệu phong cách cổ điển hoài cổ từ những ngày xưa: PAC-MAN.

Như thường lệ với các cuộc hợp tác mà Fortnite tổ chức, sẽ có những mặt hàng mới sẽ xuất hiện trong cửa hàng vào ngày hôm đó. Và lần này đã được xác nhận về ngày phát hành vào ngày 2 tháng 6 bởi tài khoản Twitter chính thức của PAC-MAN.

Fortnite hợp tác với trò chơi điện tử cổ điển Pac-Man, điều gì sẽ xảy ra? 0

Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng có thể giả định rằng bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ skin huyền thoại được lấy theo hình tượng người bạn hình tròn màu vàng yêu thích của chúng ta cùng với một chiếc xe trượt, tàu lượn và cái cuốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Eternal Kingdom Battle Peak – Game MMORPG phong cách Nhật hoành tráng

Đây là lần tiếp theo trong một chuỗi hợp tác dài mà Fortnite sẽ thực hiện vào khoảng mỗi tuần. Mới đây nhất là giao thoa với bộ phim Star Wars. Mặc dù PAC-MAN chắc chắn không lớn như một nhượng quyền thương mại nhưng đây cũng là trò chơi kinh điển đình đám và có thể dễ dàng nhận ra đối với bất kỳ ai. Vì vậy việc PAC-MAN kết hợp với trò chơi battle royale đa phương tiện là một điều rất thú vị.

Fortnite hợp tác với trò chơi điện tử cổ điển Pac-Man, điều gì sẽ xảy ra? 1
Fortnite hợp tác với trò chơi điện tử cổ điển Pac-Man, điều gì sẽ xảy ra? 2

Nếu bạn đang muốn tham gia vào Fortnite, có thể là vì bạn là một người hâm mộ PAC-MAN hoặc thực sự chỉ là một người hâm mộ của bất kỳ thương hiệu nào mà họ hợp tác hoặc nếu bạn chỉ là một người hâm mộ game bắn súng battle royale thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trang chủ: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim