Fortnite chơi lớn tổ chức hẳn concept hoành tráng cho Ariana Grande

Ariana Grande sẽ có một buỗi diễn hoành tráng trong game trước hàng triệu game thủ Fortnite trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2021 Tin game

Ariana Grande sẽ có một buỗi diễn hoành tráng trong game trước hàng triệu game thủ Fortnite trong thời gian tới.

Mới đây, tựa game bắn súng sinh tồn Fortnite vừa chính thức thông báo về việc sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trong game với sự góp mặt của ngôi sao nhạc pop Ariana Grande. Chính Ariana Grande cũng đã xác nhận điều này trên trang instagram của cô.

Fortnite chơi lớn tổ chức hẳn concept hoành tráng cho Ariana Grande 0

Cụ thể, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 06/08 – 08/08 sắp tới. Ngoài buổi hòa nhạc trong game, mẫu ‘skin’ Ariana Grande cũng sẽ được bày bán để người chơi được hóa thân thành thần tượng của mình. Sau khi xem qua đoạn trailer giới thiệu sự kiện, nhiều game thủ đã bình luận rằng diện mạo mới của Ariana Grande trông giống với một nhân vật bước ra từ dòng game Final Fantasy.

Fortnite chơi lớn tổ chức hẳn concept hoành tráng cho Ariana Grande 1

Những người chơi tham gia buổi hòa nhạc sẽ lập tức nhận được chiếc dù Cuddly Cloudcruiser. Đồng thời bạn cũng có thểm tham gia chuỗi nhiệm vụ Rift Tour Quests được nhiều phần thưởng giá trị. Việc một nghệ sĩ nổi tiếng tổ chức concert trong Fortnite là điều không quá mới. Năm 2020, Epic Games từng tổ chức sự kiện âm nhạc cho nam rapper Travis Scott trong game. Sự kiện này lập kỷ lục khi thu hút 12,3 triệu người xem.

Riêng đối với Ariana Grande thì bản thân cô cũng rất có duyên trong việc hợp tác với các trò chơi điện tử. Cô từng xuất hiện với tư cách là nhân vật khách mời trong tựa game di động Final Fantasy Brave Exvius vào năm 2017. Thời gian qua, nhà phát hành Epic Games cũng đã liên tục đổ tiền vào tựa game con cưng khi hợp tác với những ngôi sao nổi tiếng ở khắp các lĩnh vực như streamer Ninja hay ngôi sao bóng rổ LeBron James.

Fortnite chơi lớn tổ chức hẳn concept hoành tráng cho Ariana Grande 2

Bên cạnh đó hãng còn liên tục cho ra mắt vô số màn collab với các thương hiệu giải trí đình đám như Marvel, DC, Star Wars, Street Fighter, The Walking Dead, Borderlands… Có vẻ như Fortnite giờ đây không chỉ là là một tựa game đơn thuần. Epic Games đang không ngừng thay đổi và xây dựng Fortnite như một nền tảng mạng xã hội kiểu mới.

Tải về Fortnite trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim