Forspoken – Bom tấn thế giới mở đầy màu sắc dự kiến ra mắt năm 2022

Forspoken tiền thân chính là dự án Athia nổi tiếng với đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi nhập vai thế giới mở hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2021 Tin game

Forspoken tiền thân chính là dự án Athia nổi tiếng với đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi nhập vai thế giới mở hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022.

Được phát triển bởi Luminous Productions (một công ty con của Square Enix), Forspoken là tựa game nhập vai hành động thế giới mở bom tấn đầy hứa hẹn sẽ ra mắt cộng đồng trong năm 2022. Tiền thân của game là Project Athia và dự án này đã trở thành đề tài bàn tán nóng hổi khi nhá hàng vào tháng 6/2020.

Forspoken - Bom tấn thế giới mở đầy màu sắc dự kiến ra mắt năm 2022 0

Đồ họa hoành tráng chính là ưu điểm lớn nhất của Forspoken, thậm chí trong đoạn giới thiệu được đăng tải bởi đối tác AMD, Takeshi Aramaki, giám đốc sản xuất đã vô cùng tự hào khi giới thiệu về dự án, thậm chí ông còn cho biết thêm “đội ngũ phát triển đang cháy hết công suất để nâng cao chất lượng đồ họa qua đó biến Forspoken trở thành tựa game thế giới mở đẹp nhất trong tương lai”. Lời khẳng định này là hoàn toàn có cơ sở khi game có thể chạy tốt ở độ phân giải 4K cùng với tốc độ khung hình cao (high fps) cả trên nền tảng PS5 và PC.

Forspoken - Bom tấn thế giới mở đầy màu sắc dự kiến ra mắt năm 2022 1

Bên cạnh đó với lối chơi nhập vai thế giới mở, Forspoken mở ra một thế giới Fantasy kỳ ảo vô cùng chất lượng. Thậm chí ngay từ những bước đầu tiên bước vào game, game thủ đã dễ dàng nhận ra độ chịu chơi của nhà phát triển khi mời hẳn Ella Balinska (diễn viên chính trong Charlie’s Angel) thủ vai Frey Holland, nhân vật chính trong game. Qua đó mở ra một câu chuyện thú vị về một cô gái vô tình bị lạc vào một thế giới xa lạ, một nơi đầy rẫy những hiện tượng siêu nhiên nằm ngoài sức tưởng tượng của con người.

Forspoken - Bom tấn thế giới mở đầy màu sắc dự kiến ra mắt năm 2022 2
Forspoken - Bom tấn thế giới mở đầy màu sắc dự kiến ra mắt năm 2022 3

Forspoken dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022, tuy nhiên đến tận thời điểm hiện tại thì thông tin về dự án cũng còn khá hạn chế. 2game sẽ cập nhật thông tin sớm nhất về dự án hoành tráng này, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://forspoken.square-enix-games.com/en-us/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp