Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG – Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người

Lâu lắm rồi thị trường mới đón nhận một sản phẩm nhập vai phong cách thần thoại phương Tây và có chất lượng cao như Thần Ma Đại Lục Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Tin game
Thần Ma Đại Lục Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thần Ma Đại Lục Mobile

Lâu lắm rồi, thị trường mới lại đón nhận một sản phẩm nhập vai phong cách thần thoại phương Tây và có chất lượng cao như Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG Mobile.

Tại Việt Nam, đã từng có nhiều tựa game High – Fantasy xuất hiện và chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi: MU Online, Cabal, Shaiya… thậm chí sắp tới là cái tên Thần Ma Đại Lục Mobile. Chúng đều là những siêu phẩm được đánh giá cao khi sử dụng một bối cảnh rất thú vị. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi thật ra định nghĩ chính xác của High – Fantasy là gì hay không mà lại cuốn hút đến thế?

Theo đó High – Fantasy sẽ xây dựng nên một thế giới hoàn toàn riêng biệt với chúng ta. Đó là một thế giới xa xôi, kỳ ảo, nơi có những giống loài mới lạ với văn hóa, bề dài lịch sử khác xa nhau như Tiên, Rồng, Người Lùn, Orc…

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 0

Ở nơi đây, mọi thứ sẽ bị chi phối bởi phép thuật, thần thánh, và vô số yếu tố độc đáo khác. Những cái tên như Chúa Nhẫn, Trò Chơi Vương Quyền, cho đến các huyền thoại như Warcraft hay một số sản phẩm ở trên chính là ví dụ rõ nhất cho việc một thế giới thần thoại dưới bàn tay nhào nặn của một tác giả tốt có thể trở nên cuốn hút như thế nào.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 1

Trong thời điểm mà thị trường tràn ngập các tựa game đề tài kiếm hiệp, … Thì mới đây tin tức về sự xuất hiện của một sản phẩm High-Fantasy hiếm hoi như Thần Ma Đại Lục Mobile rất được cộng đồng mong chờ. Bởi lẽ giữa một rừng game bắn súng, đấu tướng, kiếm hiệp khác nhau thì sự xuất hiện của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục như một làn gió mới tươi mới mở đường cho thể loại High-Fantasy trở lại đánh chiếm thị trường game.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 2

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG là tựa MMORPG thế giới mở có đồ họa full 3D tuyệt đỉnh đến từ nhà sản xuất Perfect World danh tiếng. Được phát triển bởi và xây dựng trên công nghệ đồ họa riêng nên Thần Ma Đại Lục hứa hẹn sẽ mang cả một thế giới rộng lớn đến các tay chơi có thể thỏa sức khẳng định cá tính riêng qua nhiều class nhân vật đa dạng, vùng đất riêng biệt cho đến các loại quái vật, thần thánh hoành tráng.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 3

Không chỉ cho người chơi bắt gặp được những chủng tộc quen thuộc trong thần thoại phương Tây như người lùn, tiên tộc, …. Forsaken World: Thần Ma Đại Lục cho phép người chơi hóa thân thành những lớp nhân vật bạn thường thấy trong các game nhập vai cổ điển, như mục sư với sự phù hộ của thần thánh để hồi máu, bảo vệ đồng minh, hay Vampire (Huyết Ma) với các phép thuật bóng tối triệu hồi ma quỷ tấn công kẻ địch thậm chí là nguyền rủa chúng.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ đã có thể tải ngay Forsaken World: Thần Ma Đại Lục từ bây giờ

Không chỉ dàn những nhân vật, chủng tộc quen thuộc trong thể loại fantasy, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG Mobile còn đi sâu hơn nữa trong phần thiết môi trường, kiến trúc, trang phục… để người chơi hoàn toàn hoà mình vào thế giới mang đậm tính sử thi, hoành tráng của game.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 5

Chắc chắn người chơi sẽ ấn tượng với nét huyền ảo rất riêng của thế giới Thần Ma Đại Lục Mobile để rồi say đắm theo dõi những câu thoại với NPC, đọc hết các miêu tả các nhiệm vụ hay hào hứng theo dõi những đoạn phim cắt cảnh hoành tráng ngay thời điểm bước vào game.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 6

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG Mobile là thiên anh hùng ca nơi những mạo hiểm giả phải chiến đấu chống lại các thế lực xâm lược từ Calindor. Tự mình hành lập hoặc tham gia những thế lực riêng biệt và thực hiện các nhiệm vụ để cung phụng các vị thần… Không khác gì đang xem một cuốn tiểu thuyết fantasy với từng diễn biến khó lường cả.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 7

Chưa kể với cơ chế tự do di chuyển, bay lượn, bơi lội khám mọi mọi ngóc ngách của bản đồ trong game. Không có thứ gì hạn chế bạn cả trong quá trình tìm hiểu những bí ẩn và lịch sử riêng biệt của thế giới Forsaken World!!!

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 8
Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Một thế giới thần thoại mê đắm lòng người 9

Nhìn chung Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG Mobile là một tựa game High-Fantasy rất đáng để mong chờ trong thời gian tới khi xây dựng nên một thế giới thần thoại rất khác biệt, mang đến cảm giác nhập vai rất trọn vẹn cho những mạo hiểm giả đang mong chờ khám phá một thế giới đầy hỗn mang nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

Trang chủ: https://bit.ly/2R4Pk7K
Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt