Forsaken World Mobile – Tuyệt phẩm nhập vai chuẩn bị ra mắt game thủ

Forsaken World Mobile hay còn được gọi là Thần Ma Đại Lục, chính là tựa game nhập vai hoành tráng được phát triển bởi Perfect World

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2021 Tin game

Forsaken World Mobile hay còn được gọi là Thần Ma Đại Lục, chính là tựa game nhập vai hoành tráng được phát triển bởi Perfect World.

Forsaken World Mobile hay còn được biết đến với cái tên Thần Ma Đại Lục chính là tựa game nhập vai đình đám nhất được phát triển bởi Perfect World. Sắp tới đây tựa game bom tấn này sẽ chính thức trở lại với diện mạo mới khác hẳn với những gì game thủ đã tiếp cận khi game ra mắt lần đầu vào năm 2013.

Thực tế Forsaken World vốn không hề xa lạ với game thủ Việt Nam khi ra mắt chính thức vào năm 2015, tuy nhiên vì nhiều lí do nhà phát triển đã phải tạm dừng dự án vào năm 2018. Nhưng bất ngờ thay Perfect World không hề bỏ quên game mà còn dồn toàn bộ nhân lực công ty làm lại phiên bản hoàn hảo nhất mang tên Perfect World Mobile.

Forsaken World Mobile - Tuyệt phẩm nhập vai chuẩn bị ra mắt game thủ 0

Game đã thu hoạch được thành công nhất định khi chính thức quay lại Trung Quốc trong năm 2020 và sắp tới đây nhà phát triển sẽ mở cửa đăng ký trước phiên bản quốc tế. Đây chính là cơ hội không nhỏ để game thủ Đông Nam Á trong đó có Việt Nam tiếp cận tựa game siêu phẩm này.

Forsaken World Mobile - Tuyệt phẩm nhập vai chuẩn bị ra mắt game thủ 1

Đặc biệt Forsaken World Mobile không chỉ mê hoặc game thủ với đồ họa nhân vật đẹp và chi tiết, mà chính thế giới thế giới thần thoại rộng lớn đem lại trải nghiệm như thật mới là mục đích chính mà nhà phát triển hướng tới. Bên cạnh đó thế giới mở trong game còn được thể hiện rõ nét qua môi trường, hệ sinh thái và quái vật ở từng khu vực giống như siêu phẩm Monster Hunter World của Capcom.

Forsaken World Mobile - Tuyệt phẩm nhập vai chuẩn bị ra mắt game thủ 2

Hiện tại khi đặt dấu chân đầu tiên với Perfect World game thủ sẽ phải chọn lựa 7 class khác nhau và những class đó khi lên cao sẽ còn phân cấp ra tới 14 class nâng cao. Mỗi class sẽ có lối chơi khác nhau để game thủ dễ dàng định hình phong cách cho riêng mình. Ngoài ra bên cạnh việc khám phá thế giới thần thoại, game thủ còn có thể tham gia các hoạt động bang hội như PvP, Đột kích hang ổ quái vật, nuôi thú…

Forsaken World Mobile - Tuyệt phẩm nhập vai chuẩn bị ra mắt game thủ 3

Hiện tại điểm đến đầu tiên của Forsaken World sẽ là Thái Lan, game thủ có thể hóng tin tức, đăng ký và trải nghiệm game trước tại đây:

Đăng ký và tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới