Phiên bản SEA của game mobile Force of Guardians sẽ hỗ trợ cả tiếng Việt

Sau một thời gian chỉ phát hành cục bộ thì mới đây GODLIKE Game cho biết đang xúc tiến việc ra mắt Force of Guardians trong tháng 12 tại khu vực Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Tin game
Force of Guardians

MOBA / Game Mobile

Nhà phát hành: GODLIKE Games

Force of Guardians

Sau một thời gian chỉ phát hành cục bộ thì mới đây NPH GODLIKE Game cho biết họ đang xúc tiến việc ra mắt Force of Guardians trong tháng 12 tại khu vực Đông Nam Á.

Nếu như trước đó, NPH GODLIKE Game chỉ mới phát hành nội bộ bản SEA với ngôn ngữ tiếng Anh thì mới đây, họ xác nhận sẽ ra mắt tại khu vực Đông Nam Á trong tháng 12/2019 này với 6 ngôn ngữ khác nhau phục vụ cho game thủ tại Thái, Việt Nam, tiếng Anh, Trung Quốc, Indonesia, Phillippines.

Phiên bản SEA của game mobile Force of Guardians sẽ hỗ trợ cả tiếng Việt 0

Nếu như bạn chưa biết thì Force of Guardians là một tựa game MOBA với đồ họa pixel cực kì dễ thương. Khi ra mắt ở Trung Quốc vào năm 2017 thì tựa game này đã nhận vô số lời khen ngợi từ phía cộng đồng và nhận những giải thưởng triển vọng từ những hội chợ game danh tiếng như PAX East hay Tokyo Game Show….

Lấy bối cảnh một thế vũ trụ giả tưởng với tên gọi Sithdoth, người chơi sẽ vào vai một trong những những chiến binh dũng cảm từ mọi miền không gian được gửi tới đây để chiến đấu với nhau. 

Phiên bản SEA của game mobile Force of Guardians sẽ hỗ trợ cả tiếng Việt 1

Vào cuối mùa giải, những người chiến thắng sẽ mở ra Zyira, cánh cửa của định mệnh và giành được phước lành từ ý chí của ánh sáng và bóng tối. Người đó sẽ vĩnh viễn trở thành người bảo vệ sự cân bằng ở đây.

Như các game MOBA khác, bạn sẽ được lựa chọn 25 anh hùng chia thành những lớp nhân vật như Xạ Thủ, Pháp Sư, Chiến Binh….. tham gia những chế độ nhanh gọn chỉ kéo từ 3-5 phút mà thôi.

Phiên bản SEA của game mobile Force of Guardians sẽ hỗ trợ cả tiếng Việt 2

Điểm đặc biệt của game Force of Guardians so với các MOBA khác chính là kho trang bị đa dạng lên đến 220 món để bổ sung nhân vật của mình, chưa kể đến 100 loại vũ khí với hiệu ứng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Force of Guardians – Game MOBA sở hữu đồ họa pixel độc đáo

Đồ họa pixel rất khác biệt so với những game cùng chủ đề khác trên thị trường như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends cũng là một điểm cộng để người dùng thử qua.

Phiên bản SEA của game mobile Force of Guardians sẽ hỗ trợ cả tiếng Việt 3

Với lối chơi nhanh chóng thì đồ họa đơn giản dễ nhìn từ trên xuống cũng đóng vai trò rất quan trọng để game thủ giải trí chứ không đặt nặng tính thắng thua như các MOBA khác.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/GODLIKEFoGSEA

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên