Flyff Project M mở cửa thử nghiệm toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile

Tin vui cho tất cả fan MMORPG là Flyff đã trở lại, chính thức phát hành toàn cầu trên cả nền tảng PC và Mobile với tên gọi Flyff Project M.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2021 Tin game

Tin vui cho tất cả người hâm mộ MMORPG là Flyff đã trở lại, chính thức phát hành toàn cầu trên cả nền tảng PC và Mobile với tên gọi Flyff Project M.

GALA Lab Corp. & Sniegu Technologies cuối cùng đã mở cửa thử nghiệm qua Browser đồng thời phát hành toàn cầu trên cả PC và Mobile tựa game MMORPG Flyff Project M. Mặc dù “M” là viết tắt của Mobile nhưng tựa game hoài cổ này không phải chỉ dành riêng cho các thiết bị di động mà có thể chơi được trong trình duyệt web trên các thiết bị di động, MAC và PC.

Flyff Project M mở cửa thử nghiệm toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile 0
Flyff Project M mở cửa thử nghiệm toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile 1

Nếu như bạn chưa biết thì Flyff – bản gốc của Flyff Project M được phát hành lần đầu tiên ở thị trường Hàn Quốc. Không lâu sau đó, tựa game này đã trở thành một trong những game MMORPG phổ biến nhất ở Philippines vào năm 2007.

Flyff Project M mở cửa thử nghiệm toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ancient Fantasy – Game nhập vai nhàn rỗi hệ cổ điển với hơn 200 anh hùng

Game được tải xuống 30 triệu lần tại hơn 13 quốc gia bao gồm cả Philippines. Tại thời điểm đó, tựa game được nhiều người yêu thích nhờ là tựa game MMORPG hiếm hoi sở hữu đồ họa 3D sau Ragnarok Online cổ điển.

Flyff Project M mở cửa thử nghiệm toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile 3
Flyff Project M mở cửa thử nghiệm toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile 4

Flyff Project M tái hiện lại một cách chân thực trò chơi Flyff PC gốc với các tính năng phù hợp với xu hướng hiện đại, đặc biệt là phù hợp với lối chơi trên mobile. Cụ thể là sẽ có nhiều nghề nghiệp để lựa chọn, nhiều hoạt động quen thuộc để tham gia gồm đánh quái luyện cấp, làm nhiệm vụ, săn Boss, kiếm trang bị và chiến đấu với những người chơi khác qua chế độ PK độc đáo,…

Đăng kí: https://h5.flyff.com/ucp.php?mode=register

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam