Flipon – Game trí tuệ hấp dẫn, vui nhộn và tiết tấu nhanh

Người chơi Flipon sẽ khai thác các mảnh giống nhau để tạo thành các combo, giải các câu đố và đánh bại những kẻ xấu có ngoại hình đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2021 Tin game

Người chơi Flipo sẽ khai thác các mảnh giống nhau để tạo thành các combo, giải các câu đố và đánh bại những kẻ xấu có ngoại hình đáng yêu.

Flipon là một trò chơi trí tuệ kết hợp cơ chế nối 3 mảnh cùng màu để xóa một bảng khối liên tục rơi xuống nhằm dọn sạch chúng bằng sức mạnh đặc biệt. Để khiến trò chơi trở nên thử thách hơn, các chướng ngại vật và các điều kiện khác được thêm vào làm cho lối chơi nhịp độ nhanh trở nên điên cuồng hơn.

Flipon - Game trí tuệ hấp dẫn, vui nhộn và tiết tấu nhanh 0

Người chơi sẽ vào vai Kat và nhóm thợ khai thác không gian của cô ấy, những người đang ở trong một hệ mặt trời nguy hiểm với đầy những “Flipoblock” sáng bóng và những kẻ xấu kỳ lạ. Nhiệm vụ của họ là cần phải dọn sạch các khối và tạo một con đường an toàn để trốn thoát.

Flipon - Game trí tuệ hấp dẫn, vui nhộn và tiết tấu nhanh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Arcana Tactics – Game RPG mới nhất của Gamevil chính thức ra mắt toàn cầu

Flipon có hơn 75 cấp độ, kết hợp nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm mục tiêu, sinh tồn, đánh trùm và giải đố. Ngoài ra còn có chế độ thử thách mang đến những giờ phút thú vị vô cùng. Trò chơi cũng có chế độ cạnh tranh điểm số để đạt được một vị trí trên BXH.

Flipon - Game trí tuệ hấp dẫn, vui nhộn và tiết tấu nhanh 2

Sau khi phát hành thành công trên PC và Nintendo Switch vào năm ngoái thì mới đây nhà phát triển Plug In Digital đã chính thức xác nhận tựa game này sẽ có mặt trên iOS và Android. Nhà phát triển Damien Mayance cũng chia sẻ: “Với Flipon, tôi thực sự muốn tạo ra một trò chơi mà cả gia đình tôi đều có thể thưởng thức.

Tải game Flipon cho AndroidiOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam