First Refuge: Z tung trailer giới thiệu nhân vật theo phong cách Resident Evil

First Refuge: Z là game chiến thuật đề tài zombie phát hành trên GooglePlay Store ở một số quốc gia, hiện mở đăng ký trước trên App Store.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2021 Tin game

First Refuge: Z là game chiến thuật sinh tồn đề tài zombie đã phát hành trên GooglePlay Store ở một số quốc gia, hiện mở đăng ký trước trên App Store.

First Refuge: Z là trò chơi sinh tồn, nơi bạn xây dựng và tùy chỉnh các thành phố dưới lòng đất để nhân loại trốn tránh được đám zombie đang ngày càng xâm chiếm thành phố trên mặt đất. Tựa game kết hợp kết hợp một cách sáng tạo việc xây dựng hầm trú ẩn dưới lòng đất, cơ chế săn thây ma và các yếu tố chiến lược chiến tranh không giống với bất kỳ game cùng loại nào khác.

First Refuge: Z tung trailer giới thiệu nhân vật theo phong cách Resident Evil 0

Trong thế giới của First Refuge: Z, người chơi sẽ xây dựng thành phố ngầm bằng cách xây dựng các phòng chức năng khác nhau để cư dân có thể sinh sống an toàn. Bạn có thể tận dụng cư dân ở đây để giao những công việc khác nhau và phát triển các mối quan hệ. Về cơ bản, lối chơi của First Refuge: Z khá giống với những nguyên tắc trong Fallout Shelter.

First Refuge: Z tung trailer giới thiệu nhân vật theo phong cách Resident Evil 1

Có thể bạn muốn xem thêm: ODIN: Rise of Valhalla chính thức hé lộ cuộc chiến của các vị thần

Tuy nhiên vì là game chiến đấu chống lại zombie nên người chơi cần bảo vệ căn cứ khỏi đám zombie đang tiến đến gần. Bạn sẽ xây dựng một đội hình chiến đấu từ những anh hùng đa dạng trong game. Mỗi người đều có một câu chuyện riêng, thuộc tính khác biệt, kĩ năng độc đáo để bảo vệ nhân loại.

First Refuge: Z tung trailer giới thiệu nhân vật theo phong cách Resident Evil 2

Sau khi First Refuge: Z đã ra mắt ở một số quốc gia nhưng mới chỉ hỗ trợ cho nền tảng Android thì mới đây, 37GAMES tung trailer cinematic giới thiệu về các nhân vật anh hùng cùng một số lối chơi vô cùng chân thực và sống động. Bên cạnh đó, App Store cũng đồng thời mở đăng kí trước cho tựa game này, dự kiến phát hành vào ngày 6/5 năm nay.

Tải game First Refuge: Z cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới