Fire Squad – Game Battle Royale bắn súng hoành tráng mở đăng kí trước

Tham gia Fire Squad, thưởng thức phong cảnh hấp dẫn, đáp ứng lời kêu gọi của nhiệm vụ và tạo ra huyền thoại của riêng bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2022 Tin game

Tham gia Fire Squad, thưởng thức phong cảnh hấp dẫn, đáp ứng lời kêu gọi của nhiệm vụ và tạo ra huyền thoại của riêng bạn.

Fire Squad là tựa game bắn súng nhiều người chơi theo nhóm của nhà sản xuất Blustar Games. Bạn sẽ tập hợp một đội tiên phong chiến thuật với hai người chơi khác, mục tiêu hoạt động của bạn là lên kế hoạch chiến lược phục kích, cướp bóc và sống sót trong các điều kiện chiến trường khác nhau. Cuối cùng trở thành nhà vô địch đứng đầu trong số 50 đối thủ khác.

Fire Squad - Game Battle Royale bắn súng hoành tráng mở đăng kí trước 0

Cũng như những game sinh tồn khác, người chơi sẽ được lựa chọn vị trí hạ cánh của chiếc dù của bạn một cách khôn ngoan, nhặt súng, áo giáp, mũ bảo hiểm, đồ đạc và thiết bị tiện dụng, đồng thời làm việc với các thành viên trong đội của bạn để chinh phục vùng đất thần thoại.

Fire Squad - Game Battle Royale bắn súng hoành tráng mở đăng kí trước 1

Fire Squad sở hữu dàn nhân vật độc đáo, họ đều là những nhân vật huyền thoại với các kĩ năng chiến đấu đặc biệt. Mỗi anh hùng nắm giữ những khả năng chiến thuật độc đáo có thể xoay chuyển tình thế trận chiến và đánh bại đối thủ. Người chơi hoàn toàn có thể làm chủ lối chơi của mình.

Fire Squad - Game Battle Royale bắn súng hoành tráng mở đăng kí trước 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Catalyst Black: Hình ảnh tuyệt đẹp, lối chơi mượt mà và những trận chiến thú vị

Fire Squad cũng mang đến nhiều chế độ chơi cho game thủ tận hưởng. Đó là những trận PVP nhịp độ nhanh đầy kịch tính bên cạnh chế độ sinh tồn. Chế độ team death-match 5vs5 đưa bạn đến một trạng thái mới và cho phép bạn trải nghiệm trận không chiến đấu trường kéo dài 10 phút chưa từng có giữa những người chơi.

Fire Squad - Game Battle Royale bắn súng hoành tráng mở đăng kí trước 3

Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống vũ khí sáng tạo gồm Assault Rifle, SMG, LMG, Sniper Rifle và Shotgun như AK47, M4A4 và các vũ khí hiện đại khác. Người chơi có thể nâng cấp các bộ phận của súng để gia tăng khả năng chiến đấu. Hãy lựa chọn loại súng ưa thích và chiếm lĩnh toàn bộ chiến trường.

Fire Squad - Game Battle Royale bắn súng hoành tráng mở đăng kí trước 4

Với đồ họa 3D ngoạn mục, xây dựng trên Unity Engine, Fire Squad đã tạo ra một môi trường nhập vai cho phép bạn trải nghiệm bản đồ đẹp, lối chơi mượt mà, bắn súng và nhiều chế độ chơi khác nhau!

Đăng kí trước: https://www.taptap.io/app/236525

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA