Final Shot – Sẵn sàng chiến bản Việt hoá của tân binh FPS đầy triển vọng nhà Netmarble

Cùng với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tân binh FPS mới toanh của Netmarble Games là Final Shot chính thức cho người dùng quan tâm đăng ký tài khoản sớm.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2016 Tin game

Cùng với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tân binh FPS mới toanh của Netmarble Games là Final Shot còn chính thức cho người dùng quan tâm đăng ký tài khoản sớm.

Vậy là gã ”khủng long game mobile” Hàn Quốc Netmarble đã bắt đầu cho phép game thủ quan tâm và yêu thích tân binh Final Shot đăng ký sớm tài khoản trải nghiệm ngay từ bây giờ. Được biết, Final Shot là một tựa game bắn súng thời trực tuyến nhiều người chơi cực hấp dẫn dự kiến sẽ dành cho các thiết bị Android đầu tiên.

Final Shot - Sẵn sàng chiến bản Việt hoá của tân binh FPS đầy triển vọng nhà Netmarble 0

Netmarble là hãng đang sở hữu Top 3 trò chơi ăn khách nhất trong kho ứng dụng Google Play của Hàn Quốc. Hãng này cũng cho thấy tham vọng của mình khi tuyên bố sẽ tìm kiếm thêm thành công vang dội hơn, vượt xa khỏi thị trường trong nước lẫn Châu Á để tiến tới xứ sở cờ hoa. Và Final Shot chính là một trong những cái tên chủ lực được họ phát hành tại Mỹ trong năm 2016 này.

Final Shot - Sẵn sàng chiến bản Việt hoá của tân binh FPS đầy triển vọng nhà Netmarble 1

Final Shot sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất sở hữu các tính năng điều khiển thuộc hàng nhất nhì trên di động hiện nay. Bên cạnh đó, trò chơi còn được thiết kế để người chơi dễ dàng di chuyển giống chiến trường ngoài đời thực nhất và tạo cảm giác thích thú, phấn khích nhất có thể.

Final Shot - Sẵn sàng chiến bản Việt hoá của tân binh FPS đầy triển vọng nhà Netmarble 2

Điểm đặc biệt trong Final Shot khác với những sản phẩm bắn súng thường thấy là mang tới một cơ chế hoàn toàn mới có tên gọi ”Revenge”. Chức năng này cho phép người chơi tấn công kẻ địch ngay từ phía sau lưng để xoay chuyển thế trận khi bắt gặp những kẻ bắn lén.
Final Shot – Bom tấn FPS 3D trực tuyến xứ Hàn sẽ hỗ trợ tiếng Việt

Ngoài ra, Final Shot còn cung cấp cho người chơi nhiều nội dung chiến đấu khác nhau bao gồm cả cuộc chiến guild, “death match” 5vs5, PvP chiến đấu trong thời gian thực đầy tính cạnh tranh,…Hơn nữa, tựa game còn hứa hẹn một nền đồ họa 3D bắt mắt chắc chắn sẽ đủ sức đáp ứng cơn khát hành động trong làng game di động trong năm nay.

Final Shot - Sẵn sàng chiến bản Việt hoá của tân binh FPS đầy triển vọng nhà Netmarble 3

Hiện trò chơi mới chỉ mở cửa đăng ký tài khoản sớm cho những ai quan tâm và dự kiến sẽ phát hành ngay trong những tháng tới trên các thiết bị Android. Final Shot cũng sẽ hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt để gamer nước nhà có thể thoải mái trải nghiệm mà không gặp phải rào cản nào. Game thủ đăng ký sẽ có cơ hội nhận được một vũ khí loại A giới hạn để sử dụng ngay khi game chính thức ra mắt.

Final Shot - Sẵn sàng chiến bản Việt hoá của tân binh FPS đầy triển vọng nhà Netmarble 4

Mọi thông tin mới về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ game: http://finalshot.netmarble.com/vi

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở