Final Front: Enobetta – Game đại chiến robot thế hệ mới trên mobile

Final Front: Enobetta là tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng với đề tài đại chiến robot vừa ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2021 Tin game

Final Front: Enobetta là tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng với đề tài đại chiến robot vừa ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc.

Nhắc đến những trận chiến robot cực kỳ mãn nhã thì Final Front: Enobetta chính là tựa game ấn tượng nhất sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới. Hiện tại game chỉ vừa có thông tin thử nghiệm và ra mắt trên nền tảng mạng xã hội BiliBili (Trung Quốc), tuy nhiên với độ đầu tư về đồ họa và lối chơi thì đây vẫn là sự lựa chọn thú vị để giải trí trong dịp cuối tuần của game thủ.

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, Final Front: Enobetta đem một thế giới công nghệ mới lạ đến cho game thủ. Qua đó game thủ sẽ điều khiển những cỗ máy khác nhau bước vào một trận chiến lớn và đối đầu với những con Boss là cổ máy khổng lồ với nhiều hình dạng khác nhau.

Final Front: Enobetta - Game đại chiến robot thế hệ mới trên mobile 0
Final Front: Enobetta - Game đại chiến robot thế hệ mới trên mobile 1

Không chỉ được khắc họa chi tiết qua đồ họa sống động trong game, hệ thống robot trong đa dạng còn là điểm nhấn quan trọng để game thủ đổi gió với nhiều loại hỏa lực và kỹ năng khác nhau. Có tất cả 5 loại vũ khí và game thủ có thể tự do chế tạo và bồi dưỡng robot theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra game thủ còn có thể dễ dàng kết hợp hiệu năng công nghệ riêng của từng loại vũ khí để tạo ra sức mạnh lớn hơn khi chiến đấu với boss.

Final Front: Enobetta - Game đại chiến robot thế hệ mới trên mobile 2
Final Front: Enobetta - Game đại chiến robot thế hệ mới trên mobile 3

Hiện tại game sẽ được phát hành trên nền tảng mạng xã hội BiliBili, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://game.bilibili.com/QuantumMaki/jhcs/

Tải về trên Android (apk)

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt