Final Fantasy XVI chuẩn bị ra mắt trailer mới với giọng lồng tiếng Anh

Final Fantasy XVI chính là bom tấn hoành tráng nhất của Square Enix, khác với các phiên bản trước FF XVI sẽ được quay lồng tiếng ngôn ngữ Anh

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2021 Tin game

Final Fantasy XVI chính là bom tấn hoành tráng nhất của Square Enix, khác với các phiên bản trước FF XVI sẽ được quay lồng tiếng ngôn ngữ Anh

Final Fantasy là một trong những cái tên thu hút nhất trong cộng đồng và hiển nhiên Final Fantasy XVI chính là khao khát cháy bỏng nhất của game thủ trong năm 2021. Mới đây nhà sản xuất Naoki Yoshida đã bất ngờ đem đến tin vui khi cho biết phim cắt cảnh của Final Fantasy 16 đang được thực hiện với giọng lồng tiếng ngôn ngữ Anh.

Final Fantasy XVI chuẩn bị ra mắt trailer mới với giọng lồng tiếng Anh 0

Phát biểu trong một chương trình internet Nhật Bản gần đây có tên Washanaga, Yoshida cho biết đội ngũ phát triển của Square Enix đã chọn các diễn viên có giọng Anh để lồng tiếng cho các nhân vật của Final Fantasy XVI và công việc sản xuất phim cắt cảnh tại Nhật Bản sẽ sớm bắt đầu.

Final Fantasy XVI chuẩn bị ra mắt trailer mới với giọng lồng tiếng Anh 1

Đối với game thủ thì phim CG cắt cảnh tiếng Anh vốn không phải là một thứ gì đó quá xa lạ, tuy nhiên với Square Enix đây lại là một trường hợp khác. Khi nhà phát triển này đã quá quen với truyền thống ưu tiên tiếng Nhật cho dòng game Final Fantasy rồi sau đó mới chuyển sang các ngôn ngữ khác.

Final Fantasy XVI chuẩn bị ra mắt trailer mới với giọng lồng tiếng Anh 2

Thông qua trailer không khó để nhận ra sự trở lại bối cảnh giả tưởng của dòng game sau những chiếc xe bay và trang phục trong Final Fantasy XV. Đặc biệt tất cả các nhân vật đều có giọng tiếng Anh đặc trưng và mang nhiều nét đồng điệu gợi nhớ lại bộ phim truyền hình dài tập Game of Throne của HBO. Yoshida cho biết Final Fantasy XVI sẽ bỏ qua Tokyo Game Show năm nay và chính thức khởi động vào cuối tháng 9.

Final Fantasy XVI chuẩn bị ra mắt trailer mới với giọng lồng tiếng Anh 3

Game thủ có thể theo dõi và đăng ký trước game tại đây:

Đăng ký trước Final Fantasy XVI

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt