Final Fantasy Vll: The First Soldier mở cửa thử nghiệm ở Mỹ và Canada

Final Fantasy Vll The First Soldier bom tấn mobile lấy bối cảnh Final Fantasy VII sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm ở Mỹ và Canada.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2021 Tin game

Final Fantasy Vll The First Soldier bom tấn mobile lấy bối cảnh Final Fantasy VII sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm ở Mỹ và Canada.

Final Fantasy Vll: The First Soldier là nước đi chiến thuật độc đáo để tiến công nền tảng mobile trong năm 2021 của Square Enix. Bên cạnh Final Fantasy Vll: The First Soldier, Square Enix còn đem đến Final Fantasy VII: Ever Crisis trong năm 2022. Đây chính là nước đi táo bạo để mở rộng cốt truyện cũng như vũ trụ Final Fantasy VII của nhà phát triển.

Mới đây Final Fantasy Vll: The First Soldier đã chính thức ra mắt thử nghiệm ở Mỹ và Canada, game thủ ở các khu vực này có thể đăng ký trước và bắt đầu trải nghiệm từ ngày 1/6/2021.

Final Fantasy Vll: The First Soldier mở cửa thử nghiệm ở Mỹ và Canada 0

Dành cho những ai chưa biết thì Final Fantasy 7: The First Soldier là một tựa game mobile nhập vai sinh tồn với bối cảnh là 30 năm trước khi những sự kiện đầu tiên diễn ra trong Final Fantasy 7. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một người lính Shinra Corp và phải tự lực gánh sinh trong thế giới đầy rẫy những thế lực và quái vật nguy hiểm.

Final Fantasy Vll: The First Soldier mở cửa thử nghiệm ở Mỹ và Canada 1

Lối chơi của game mang khá nhiều nét tương đồng của những phiên bản battle royale gần đây như Call of Duty Mobile, Free Fire, PUBG Mobile… khi thả game thủ vào một khu vực rộng lớn để họ tự tìm cách sinh tồn và tàn sát lẫn nhau. Tuy nhiên thế giới Final Fantasy khắc nghiệt hơn nhiều khi đòi hỏi game thủ phải đối mặt với hàng loạt quái vật nguy hiểm cũng như vận dụng nhiều loại vũ khí công nghệ và ma thuật khác nhau. Ngoài ra game thủ còn có thể thu thập material để nâng cấp kỹ năng cũng như vũ khí và giáp bằng cách tiêu diệt những quái vật khổng lồ hoặc Guardian Force trong game.

Final Fantasy Vll: The First Soldier mở cửa thử nghiệm ở Mỹ và Canada 2

Xét về đồ họa thì Square Enix chưa bao giờ làm game thủ thất vọng với dòng game Final Fantasy và phiên bản Final Fantasy 7: The First Soldier càng không ngoại lệ. Tất cả những khối kiến trúc, vũ khí và quái vật đều được khắc họa chân thực mở ra một thế giới hiện đại kết hợp thần thoại đẹp như mơ. Thậm chí đến cả những chi tiết nhỏ nhất như ánh sáng, đổ bóng thì Final Fantasy 7: The First Soldier cũng đã làm quá tốt thông qua gameplay demo mà nhà phát triển cung cấp.

Final Fantasy Vll: The First Soldier mở cửa thử nghiệm ở Mỹ và Canada 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây để trải nghiệm Final Fantasy 7: The First Soldier.

Trang chủ: https://ffvii-the-first-soldier.square-enix-games.com/en-us/

Fanpage: https://www.facebook.com/finalfantasyvii

Đăng kỳ trước trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt