Final Fantasy Pixel Remaster – Bộ sưu tập 6 game Final Fantasy đầu tiên sắp ra mắt

Square Enix đang làm lại sáu game Final Fantasy đầu tiên trong Final Fantasy Pixel Remaster dành cho Steam và các thiết bị di động.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2021 Tin game

Square Enix đang làm lại sáu game Final Fantasy đầu tiên trong một tựa game mới dành cho Steam và các thiết bị di động.

Được đặt tên là Final Fantasy Pixel Remaster, series này sẽ bao gồm Final Fantasy I cho đến Final Fantasy VI, với mỗi trò chơi được phát hành riêng lẻ nhưng thuộc cùng một bộ sưu tập. Với mục đích tạo cơ hội cho những người hâm mộ lâu năm được một lần nữa tận hưởng một số bộ phim yêu thích cũ đồng thời cũng giúp những người hâm mộ Final Fantasy mới hơn có cơ hội khám phá điều gì đã khiến bộ truyện này trở thành một yếu tố quan trọng trong lịch sử RPG.

Final Fantasy Pixel Remaster - Bộ sưu tập 6 game Final Fantasy đầu tiên sắp ra mắt 0

Trước đó, phiên bản này đã từng để lộ thông tin sẽ làm lại bản 3D. Đi kèm theo đó là động thái đổi tên game trên các cửa hàng ứng dụng trò chơi trên mobile khiến người chơi vô cùng háo hức, phấn khích và thảo luận nhiệt tình. Hiện tại thì thông tin đã được chứng thực và không lâu nữa, người chơi sẽ được trải nghiệm Final Fantasy Pixel Remaster trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Final Fantasy Pixel Remaster - Bộ sưu tập 6 game Final Fantasy đầu tiên sắp ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 8 game Final Fantasy đỉnh cao nhất dành cho điện thoại di động

Nếu như bạn chưa biết thì Final Fantasy do Square Enix phát triển và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987 trên NES. Series này đã được phát triển nhiều lần trong nhiều năm, mở rộng trên nhiều nền tảng để nhiều người chơi được tiếp cận game dễ dàng hơn. Không ngoài mong đợi, tựa game này nhanh chóng trở thành một trong những loạt game nhập vai phổ biến nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Vì vậy, bộ sưu tập này giống như một cách thức tuyệt vời để kỷ niệm lịch sử gần 35 năm của bộ truyện.

Final Fantasy Pixel Remaster - Bộ sưu tập 6 game Final Fantasy đầu tiên sắp ra mắt 2

Các tựa game trong bộ sưu tập này sẽ được phát hành định kỳ theo thời gian, bắt đầu từ cái đầu tiên. Tuy nhiên Square Enix vẫn chưa ấn định ngày chính thức, để biết thêm thông tin người chơi tiếp tục theo dõi fanpage chính thức của thương hiệu nổi tiếng này.

Final Fantasy Pixel Remaster - Bộ sưu tập 6 game Final Fantasy đầu tiên sắp ra mắt 3

Ngoài ra, đối với các dự án Final Fantasy khác sắp ra mắt trên thiết bị di động, Square Enix cũng sẽ phát hành Final Fantasy VII The First Soldier thuộc thể loại Battle Royale vào cuối năm nay và Final Fantasy VII Ever Crisis vào năm 2022.

Fanpage: https://www.facebook.com/FinalFantasy/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp