Final Fantasy Awakening – Game nhập vai nổi tiếng xứ Nhật nay đã có bản ngữ tiếng Anh

Final Fantasy Awakening cho phép người chơi xây dựng đội hình với hệ thống độc đáo cùng số lượng Hero vô cùng đông đảo.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Tin game

Được ra mắt vào năm 2013, nhưng mãi tới tận bây giờ đây thì Final Fantasy Awakening mới hỗ trợ cho mình tiếng Anh để game thủ Thế Giới dễ tiếp cận hơn.

Bối cảnh của Final Fantasy Awakening xoay quanh bốn đất nước tại lục địa Orience. Bốn đất nước ấy phát triển sức mạnh của mình nhờ vào năng lượng từ những thanh pha lê huyền bí, chúng giúp đỡ họ phát triển công nghệ hay thậm chí là ban cho người dân những năng lực đặc biệt.

Bốn đất nước này từ thuở khai thiên đã xung đột lẫn nhau nhưng cho đến cuối cùng đã phải tiến tới hòa bình vì lo sợ các viên Pha lê sẽ biến mất do lạm dụng quá nhiều vào chiến tranh. Giao ước hòa hoãn mang được thiết lập, mang mục đích duy trì sự ổn định của toàn cõi Orience. Tuy nhiên với bản chất hiếu chiến, Đế chế Milites sớm phá bỏ cam kết và xua quân xâm lược khắp nơi. Với công nghệ mới xây dựng trên sức mạnh của Pha lê Bạch Hổ, đạo quân Milites hóa giải hoàn bộ quyền năng của ba viên pha lê còn lại và đẩy vị thế quân đội lên cao hơn nữa. ​

Final Fantasy Awakening – Game nhập vai nổi tiếng xứ Nhật nay đã có bản ngữ tiếng Anh 0

Niềm hy vọng cuối cùng được thắp lên khi Class Zero bao gồm 14 học viên của học viện Akademeia đến từ Rubrum bất ngờ cho thấy khả năng miễn nhiễm trước công nghệ này, châm ngòi cho một cuộc kháng chiến mới chống lại Milites. Đứng vào hàng ngũ 14 con người ấy, bạn sẽ dần khám phá ra định mệnh của chính mình và ngăn bước chân của quân đoàn xâm lược Milites.

Final Fantasy Awakening – Game nhập vai nổi tiếng xứ Nhật nay đã có bản ngữ tiếng Anh 1

Final Fantasy Awakening cho phép người chơi xây dựng đội hình với hệ thống  độc đáo cùng số lượng Hero vô cùng đông đảo, người chơi sẽ có thể thu thập những anh hùng mới bằng cách triệu hồi hoặc thu thập mảnh ghép từ màn chơi để dần dần chiêu mộ cho họ. Bên cạnh đó mỗi Hero đều có thể trang bị vật dụng hay vũ khí để gia tăng chỉ số hoặc sử dụng những nguyên vật liệu nhất định để nâng cấp thuộc tính, kỹ năng, góp phần giúp cho cả đội hình mạnh mẽ hơn.

Final Fantasy Awakening – Game nhập vai nổi tiếng xứ Nhật nay đã có bản ngữ tiếng Anh 2

Do là một tựa game mobile theo thể loại MMORPG được chuyển thể từ phiên bản Type-0 trong series Final Fantasy nổi tiếng của Square Enix được công bố lần đầu tiên vào năm 2013 ở thị trường Trung Quốc, nhưng phải trải qua một quãng thời gian khá dài để tựa game này được bổ sung thêm phiên bản tiếng Anh. Và hiện tại bản tiếng Anh đã chính thức có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS với hình thức miễn phí hoàn toàn.

Final Fantasy Awakening – Game nhập vai nổi tiếng xứ Nhật nay đã có bản ngữ tiếng Anh 3

Dù là một tựa game được ra mắt vào năm 2013 nhưng Final Fantasy Awakening vẫn sở hữu một nền đồ họa 3D khá đẹp mắt tuy không thể sánh bằng những “con quái vật” đồ họa Unreal Engine 4. Thế nhưng game vẫn mang đến cho người chơi một góc nhìn khá rộng, chi tiết cảnh vật trong game khá rõ nét cùng hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt, xứng đáng cho bạn lựa chọn chơi qua thử!

Final Fantasy Awakening – Game nhập vai nổi tiếng xứ Nhật nay đã có bản ngữ tiếng Anh 4

Tải game Final Fantasy Awakening cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021