Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần

Game mobile Final Blade tự hào sở hữu rất nhiều chế độ PvE từ dễ tới khó, hứa hẹn khiến các game thủ yêu thích kiểu cày cuốc chơi cả ngày cũng không hết việc cần làm.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2019 Tin game
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Final Blade

Game mobile Final Blade tự hào sở hữu rất nhiều chế độ PvE từ dễ tới khó, hứa hẹn khiến các game thủ yêu thích kiểu cày cuốc chơi cả ngày cũng không hết việc cần làm.

Giới thiệu một chút dành cho những ai chưa biết đến Final Blade thì đây là tựa game mobile nhập vai đấu thẻ tướng mang phong cách thần thoại đậm chất Á Đông, đặc sắc với tạo hình nhân vật hoàn toàn được vẽ tay. Sở hữu đồ hoạ tuyệt đẹp với hiệu ứng lung linh sắc màu sẽ đem đến trải nghiệm game đặc biệt và mới lạ cho các game thủ.

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 0

Với những tựa game dạng này thì việc cày ải, trảm boss là không thể thiếu. Qua đó game mobile Final Blade tự hào sở hữu rất nhiều chế độ PvE từ dễ tới khó, hứa hẹn khiến các game thủ yêu thích kiểu cày cuốc chơi cả ngày cũng không hết việc cần làm.

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 1

Đầu tiên chế độ không thể thiếu đối với một tựa game nhập vai thẻ tướng đó chính là Thám Hiểm, hay gọi theo cách dân dã là Đi Map. Với 20 map, mỗi map có đến 10 chương và những phần thưởng lớn khi vượt thành công các mốc của bản đồ sẽ đem đến cho game thủ những tài nguyên cực kì giá trị, ví dụ như Sapphires, Cơm hoặc ngọc trai. Và đặc biệt hơn, Sapphires – đơn vị tiền tệ lớn nhất trong game được rớt với số lượng ngẫu nhiên khi bạn đánh map.  Chế độ Thám Hiểm sẽ là nơi để các game thủ quan tâm cày cuốc nhiều nhất.

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 2

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 3

Nếu Thám Hiểm là nơi các game thủ có thể cày được tướng, trang bị, các loại tài nguyên thì Ngục Tối Hàng Ngày là nơi để nhận được nguyên liệu để nâng cấp trang bị. Mỗi loại trang bị cần một loại nguyên liệu tương ứng, và các nguyên liệu nâng cấp được chia đều cho mỗi ngày trong tuần. Game thủ hãy lưu ý mình cần nguyên liệu nào để vào ngục tối ngày đó nhé.

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 4

Trang bị cần được nâng cấp mới mạnh, và Tướng cũng vậy. Để Phong Thần Tướng, game thủ cần một số lượng Tinh Chất Hồ Ly Bất Tử nhất định. Để có nguyên liệu này game thủ cần phải tham gia Đột Kích Boss hòng đụng độ một con Hồ Ly Bất Tử cực mạnh và khó có thể một mình tiêu diệt được. Trong quá trình Thám Hiểm, game thủ có thể tìm thấy được Khe Nứt, đó chính là nơi con Hồ Ly Bất Tử sinh sống. Người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia tiêu diệt Hồ Ly hoặc mở khe nứt công khai để người chơi khác có thể vào giúp tiêu diệt con Hồ Ly này nhanh hơn.

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 5

Nhưng nguyên liệu nâng cấp là chưa đủ, game thủ cần Vàng để trả phí nâng cấp. Vậy nên hoạt động Săn Tiền Đen chính là nơi giúp các game thủ kiếm được một lượng Vàng rất lớn mỗi ngày. Vì lượng vàng nhận được qua Săn Tiền Đen rất lớn, nên chỉ giới hạn 2 lần một ngày. Các game thủ hãy lưu ý tham gia nhé.

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 6

Ngoài ra Tháp Vô Tận cũng là nơi game thủ có thể thử sức mạnh của mình để nhận những phần quà vô cùng giá trị và đa dạng. Đúng như cái tên, số lượng Tầng trong Tháp Vô Tận là rất lớn. Và phần thưởng được tăng dần tỉ lệ thuận với số tầng mà game thủ vượt qua. Đây sẽ là mục tiêu để game thủ hướng đến.

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 7

Thế những lúc người chơi bận không thể chơi game thì làm sao để cày cuốc? Đừng lo hãy gửi Tướng của bạn vào chế độ Tìm Kiếm. Sau khi Tìm Kiếm hoàn tất, tướng của bạn sẽ đem về phần thưởng tuỳ theo cấp độ bạn chọn. Phần thưởng của chế độ này khá xịn sò, đó là vé Yêu Tinh miễn phí, vé Tự Động và nhiều loại nguyên liệu khác.

Final Blade Việt Nam mang đến hàng loạt thử thách phó bản, săn boss với độ khó tăng dần 8

Trên đây chỉ là những chế độ PvE cơ bản, giúp cho những người mới chơi Final Blade Việt Nam có thể nắm bắt và trải nghiệm game tốt hơn, ngoài ra còn rất nhiều chế độ khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ở những bài viết sau. Chúc các bạn may mắn khi cày cuốc để xây dựng được một đội hình ưng ý trong game nhé!!!

Tải game Tại đây
Trang đăng ký sớm https://www.final-blade.com/vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/FinalBladeGlobal

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam