Final Blade tung bản cập nhật định kỳ với nhiều nội dung hấp dẫn

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Final Blade vẫn liên tục cập nhật tướng mới, sự kiện mới và nội dung mới để giúp người chơi có những trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2019 Tin game
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Final Blade

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Final Blade vẫn liên tục cập nhật tướng mới, sự kiện mới và nội dung mới để giúp người chơi có những trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Muốn biết một tựa game có đáng để gắn bó và chơi lâu dài hay không, hãy nhìn lịch sử cập nhật của nó. Nếu game liên tục đem đến những nội dung mới, thay đổi meta thường xuyên và tung ra những cải tiến, điều đó chứng tỏ NPH Game rất chú tâm phát triển sản phẩm của họ, muốn đem đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ.

Final Blade tung bản cập nhật định kỳ với nhiều nội dung hấp dẫn 0

Với Final Blade cũng vậy, dù chỉ mới ra mắt, nhưng tựa game này liên tục cập nhật tướng mới, sự kiện và nội dung mới. Bên cạnh đó, họ còn tích cực kiểm tra và sửa lỗi game nhanh nhất có thể.

Và trong phiên bản cập nhật ngày 26/3/2019 mới nhất, trò chơi tiếp tục ra mắt tướng mới giúp người chơi đa dạng hóa đội hình và chiến thuật. Theo đó sẽ có thêm 2 vị tướng hoàn toàn mới là SoonYi – một nhân vật nữ rất dễ thương và đáng yêu, và Gin – chiến binh đỡ đòn.

Final Blade tung bản cập nhật định kỳ với nhiều nội dung hấp dẫn 1
Final Blade tung bản cập nhật định kỳ với nhiều nội dung hấp dẫn 2

Trong đó SoonYi sở hữu 2 dạng, khi ở dạng 6 sao sẽ có tên gọi là Nô Tì SoonYi và sau khi Phong Thần sẽ là Công Nương SoonYi. Cô nàng này mang sức mạnh hồi phục mạnh mẽ cho tất cả đồng minh của mình. Một điểm vô cùng thú vị về nhân vật này chính là hình mẫu SoonYi được xây dựng dựa trên nhân vật có thật và rất nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc, đó chính là nàng Dae Jang-Geum.

Có thể bạn muốn đọc: Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi!

Final Blade tung bản cập nhật định kỳ với nhiều nội dung hấp dẫn 3

Khi được đưa vào game, nhân vật SoonYi hạng 6 sao được thiết kế là một cô đầu bếp đúng như xuất phát điểm trong lịch sử. Đây là một tướng thuộc class Tu Sĩ Hạng 6 Sao sở hữu kĩ năng hồi phục cho đồng đội với bộ skill buff khá lợi hại. Đây là một sự lựa chọn không thể tốt hơn nếu như bạn chưa sở hữu cho mình Ác Quỷ Diane tại vị trí Hồi Phục.

Sau khi được Phong Thần, trở thành Công Nương SoonYi, cô ấy mang trong mình sức mạnh hồi phục rất mạnh mẽ. Vì cũng là một tướng Main, nên nàng “Jang-Geum” SoonYi đóng góp vai trò chính trong cốt truyện của Final Blade.

Final Blade tung bản cập nhật định kỳ với nhiều nội dung hấp dẫn 4

Vị tướng mới thứ hai Gin là một vị đấu sĩ một mắt và là một Chiến Binh có khả năng đảm nhiệm tốt vai trò Đỡ Đòn cũng như kẻ gây sát thương chính cho đội hình.

Sự Kiện Mới : Thưởng Thêm Gacha

Đặc biệt trong lần update này, Sự Kiện Thưởng Thêm Gacha sẽ giúp bạn nhận được loại tiền có giá trị nhất, điểm FB! Thông thường, điểm FB được thưởng khi mua đồ trong game hoặc các gói của NPH. Ngoài ra cứ mỗi lần Triệu Hồi x10, bạn có thể nhận được điểm tích luỹ dùng đổi những phần thưởng đặc biệt như Sapphires, Bầu Rượu Tướng 6 Sao, và điểm FB cực kì quý hiếm.

Final Blade tung bản cập nhật định kỳ với nhiều nội dung hấp dẫn 5

Những thay đổi khác

Được biết, sau sự kiện Khảo Sát trò chơi đã nhận được rất nhiều góp ý của người chơi. Và để đáp lại những lời góp ý từ những người chơi tâm huyết, game đã tiến hành một số chỉnh sửa đáng chú ý. Cụ thể game sẽ thực hiện thêm một số vật phẩm vào cửa hàng Điểm FB, thêm những gói mới, sửa một số lỗi của Sự Kiện Bingo.

Tải game tại:http://bit.ly/2J6kbMI
Fanpage:https://www.facebook.com/FinalBladeVN/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam