FIFA Online 4 ấn định ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam

Lúc người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang lo lắng vì vấn đề bản quyền phát sóng World Cup 2018 thì FIFA Online 4 khiến fan hào hứng khi công bố ngày Open Beta ở Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/06/2018 Tin game
FIFA Online 4

Bóng đá / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

FIFA Online 4

Lúc người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang lo lắng vì vấn đề bản quyền phát sóng World Cup 2018 thì FIFA Online 4 khiến fan hào hứng khi công bố ngày Open Beta ở Việt Nam.

Một trong những tựa game được cộng đồng game thủ nóng lòng chờ đợi nhất trong tháng 6 này chính là FIFA Online 4. Suốt một khoảng thời gian dài “thả thính” những tính năng, hoạt động “nóng bỏng tay” sẽ góp mặt trong game, cuối cùng thì NPH Garena đã cho phép tất cả người chơi truy cập và download bản Open Beta FIFA Online 4 tại trang chủ chính thức: https://fo4.garena.vn/

FIFA Online 4 ấn định ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam 0

Cũng trong sự kiện đặt tên HLV trước của Garena tổ chức vào đầu tháng này, NPH cũng ấn định luôn ngày game ra mắt tại Việt Nam sẽ trùng với ngày diễn ra World Cup 2018 khai mạc tại Nga, tức là vào 14/6/2018.

FIFA Online 4 ấn định ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam 1

Được biết ngay khi ra mắt, FIFA Online 4 cũng cho mở luôn chế độ chơi đặc biệt World Cup mode để cùng với người chơi FIFA Online 4 tại Việt Nam nói riêng, và toàn thể người hâm mộ bóng đá trên khắp đất nước nói chung cổ vũ hết mình cho sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh – FIFA World Cup 2018.

FIFA Online 4 ấn định ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam 2

Nếu người chơi chưa biết thì FIFA Online 4 đã hoàn thành giai đoạn Closed Beta vào tháng 3/2018. Đến tháng 5/2018, Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên tiến hành Open Beta. Gần như ngay lập tức, FIFA Online 4 đã ngay lập tức công phá bảng xếp hạng Top 3 trò chơi trên PC được quan tâm nhất Hàn Quốc.

FIFA Online 4 ấn định ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam 3

Hiện tại FIFA Online 4 đã hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng để “công phá” các thị trường tiếp theo gồm Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. Sở hữu bản quyền chính thức từ FIFA World Cup 2018 là một điểm hấp dẫn vô cùng lớn của tựa game bóng đá có thể gọi là số một thị trường khu vực. Nhờ đó, những người yêu thích môn thể thao vua đã có thể vừa xem World Cup vừa chơi FIFA Online 4. Hay với người hâm mộ Việt Nam, nếu vẫn không thể có bản quyền phát sóng World Cup 2018 thì ít ra những người yêu thích bóng đá còn có nơi gửi gắm tinh thần cuồng nhiệt của mình.

Trang chủ: https://fo4.garena.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị