Fictorum – Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự

Nhìn chung game được đánh giá khá tốt về hiệu ứng vật lý khi cho phép bạn sử dụng phép thuật để phá hủy các công trình, thể hiện được “quyền năng” của phù thủy thật sự.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Tin game

Fictorum là tựa game hành động nhập vai do nhà phát triển Scraping Bottom Games chuẩn bị cho ra mắt trong những ngày đầu tháng 8/2017 này.

Nếu như những tựa game nhập vai khác cho người chơi quá trình phát triển nhân vật từ từ, phải đi săn quái cày tiền và kinh nghiệm dần dần mới mạnh được. Thì trong game online Fictorum mọi chuyện lại khác hẳn khi người chơi vừa vào game đã được hóa thân thành “siêu nhân”. Qua đó game mang đến một trải nghiệm hết sức mới mẻ cho người chơi thay vì cứ phải tìm  kẻ địch yếu để luyện cấp thì vừa vào đã được PK ngay với những tên “cao to đen hôi”.

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 0

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 1

Nhân vật chính của chúng ta trong Fictorum là một phù thủy – người duy nhất còn sống sót của hội phép thuật trên hành trình phiêu lưu đầy kì bí qua các vùng đất khác nhau. Điểm ấn tượng của game là hệ thống phép thuật đa dạng cùng những màn thi triển hoành tráng với hiệu ứng rất đẹp mắt. Bạn sẽ dần dần mở khóa các loại phép khác nhau trong quá trình chơi, thậm chí bạn còn có thể nâng cấp cho chúng bằng các loại cổ ngữ đa dạng.

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 2

Mỗi khi thi triển phép thuật, thời gian sẽ đi chậm lại để bạn quyết định xem sẽ mod phép của mình theo hướng nào, có thể là sát thương cao hơn để tiêu diệt kẻ địch, nếu là nhóm kẻ thù thì nên lấy thêm tầm hiệu ứng…. Đặc biệt hơn môi trường trong game Fictorum được thiết kế để bạn hoàn toàn có thể tương tác theo ý mình, ví dụ những ngôi nhà có thể bị phá hủy để đè nát những kẻ địch gần đó, hay tạo ra một lối đi tắt mới bằng cách bắn chưởng vào núi…v…v…

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 3

Nhìn chung game được đánh giá khá tốt về hiệu ứng vật lý khi cho phép bạn sử dụng phép thuật để phá hủy các công trình, thể hiện được “quyền năng” của phù thủy thật sự. Chứ không phải là những tia sáng màu mè chỉ nhắm vào người địch như những game khác. 

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/503620/Fictorum/

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 4

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 5

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 6

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 7

Fictorum - Game nhập vai thế giới mở cho người chơi trở thành những Phù thủy thực sự 8

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt